Vương Diệu Linh – Tham gia cuộc thi “Biểu tượng thời trang 2018” để tỏa sáng như một “ngôi sao”

Xinh đẹp, tài năng và gu thời trang cá tính, Vương Diệu Linh là một trong những gương mặt được chú ý đặc biệt trong cuộc thi “Biểu tượng thời trang Việt Nam 2018” thuộc khuôn khổ của “VietNam International Junior Fashion Week 2018”.

Vương Diệu Linh sinh ngày 31/10/1999, hiện đang sinh sống và học tập tại Hà Nội. Cô đang là sinh viên năm nhất của Đại học Mỹ thuật Việt Nam.

Vẻ đẹp rạng ngời của cô gái 19 tuổi.

“Mình bén duyên với nghệ thuật rất sớm. Từ nhỏ, gia đình đã cho mình tham gia các lớp học vẽ múa nhảy ở cung văn hóa thiếu nhi. Càng lớn, niềm đam mê với nghệ thuật của mình ngày càng được bộc lộ rõ hơn. Vì vậy, mình quyết định học nghệ thuật và sẽ chọn ngành mỹ thuật để cống hiến” – Diệu Linh hào hứng chia sẻ.

Phong cách thời trang của cô nàng vô cùng đa dạng.

Nói về quyết định tham gia “Biểu tượng thời trang Việt Nam”, Diệu Linh cho biết, đây là chương trình lớn, chuyên nghiệp. Vì vậy, cô muốn tận dụng cơ hội này để hoàn thiện bản thân và mở rộng các mối quan hệ trong giới nghệ thuật.

Diệu Linh tự tin rằng: “Tinh thần cạnh tranh của mình khá cao nên một khi đã tham gia sẽ chiến đấu hết sức. Đến với cuộc thi “Biểu tượng thời trang 2018”,  mình sẽ cố gắng tỏa sáng như một “ngôi sao”.”
Nhìn những hình ảnh xinh đẹp ở hiện tại, ít ai biết rằng, trong quá khứ cô nàng đã phải nỗ lực giảm cân rất vất vả.
Định hướng theo đuổi nghệ thuật chân chính, Vương Diệu Linh muốn thử sức bản thân ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: vũ công, MC, nhà thiết kế,…

Gương mặt khả ái, chiều cao nổi bật cùng với gu thời trang ấn tượng, chắc chắn Diệu Linh sẽ có những bước tiến dài trong cuộc thi “Biểu tượng thời trang 2018”.

Hồng Nhung