Trịnh Quốc Tùng

Trịnh Quốc Tùng sinh năm 1991 tại Hưng Yên, hiện tại anh đang đảm nhiệm vai trò là chủ salon Tùng Tony. Với hơn 11 năm theo đuổi đam mê nghề tóc đến nay anh đã tự tin với mọi kỹ năng nghiệp vụ tóc của mình. Đến với Vietnam Top Fashion and Hair 2020 anh mang trong mình ý chí quyết chiến quyết thắng giành giải thưởng cao của cuộc thi đồng thời có thể học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng cho mình

Phạm Trung Anh

Phạm Trung Anh sinh năm 1994 tại Ninh Bình, tính đến nay anh đã đã bước chân vào nghề tóc được 3 năm. Mang trong mình thế mạnh của mình là uốn và tạo mẫu Trung Anh mong muốn sẽ giành được giải cao nhất của cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020.

Nguyễn Quốc Bảo

Nguyễn Quốc Bảo sinh năm 1997 tại Gia Lâm, Hà Nội. Bằng niềm say mê mãnh liệt với nghề tóc cộng với thế mạnh cắt tạo kiểu Quốc Bảo dồn mọi tâm sức cho cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020. Anh quan niệm, đến với cuộc thi không chỉ mong muốn đạt giải mà còn có thể gặp gỡ giao lưu với các anh chị đồng nghiệp, tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng và nâng tầm giá trị của bản thân.

Đặng Văn Phi

Đặng Văn Phi sinh năm 1995 tại thành phố Tuyên Quang. Anh được khách hàng nhận xét là cây kéo đa năng, mọi kỹ năng cắt, nhuộm, uốn anh đều nắm rõ và thực hiện một cách khéo léo, chuyên nghiệp. Tự tin đăng ký tham gia cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020 anh mong muốn có cơ hội được gặp gỡ, học hỏi các bậc tiền bối đi trước.

Phạm Tâm