Từ Đăng Huy: “Không gì là tự nhiên, mọi thứ cần phải kiên trì thì mới thấy được thành công”

Anh chàng học sinh lớp 12 Từ Đăng Huy đã dùng nỗ lực để chứng minh con đường nghệ thuật chính là thứ mình sinh ra để thuộc về.

Còn rất trẻ nhưng Từ Đăng Huy đã sớm đạt được những thành công nhờ việc làm mẫu ảnh, đại diện tiếp thị cho các nhãn hàng lớn. Vậy nên không chỉ tự mình kiếm thêm thu nhập để lo cho bản thân và giúp cho gia đình, anh chàng Đăng Huy còn tạo dựng được nhiều mối quan hệ mới và thường giao lưu với các hot TikToker khác để học hỏi kinh nghiệm.

Chia sẻ về cơ duyên đưa bản thân đến con đường nghệ thuật, anh chàng cho biết: “Lúc đầu tự bản thân mình quay những video Tiktok và bắt đầu được nhiều người biết đến. Sau đó mình có hợp tác quay chung với những người bạn cùng quê. Trên con đường nghệ thuật Huy luôn nhận được sự ủng hộ từ gia đình”.

Thành công đến với anh chàng hot boy Từ Đăng Huy một cách bất ngờ, cụ thể số lượng follow hiện tại trên các mạng xã hội như Facebook là 27.000 và tiktok là 250.000. Điều này đã làm thay đổi cuộc sống của Đăng Huy rất nhiều, từ cách ăn nói đến hình ảnh của bản thân và anh chàng cũng luôn ghi nhớ phải tôn trọng những người yêu thương mình.

Tuy dành nhiều thời gian hoạt động và sáng tạo trên các nền tảng mạng xã hội nhưng Đăng Huy không quên nhiệm vụ chính là học tập. Không chỉ đi học đầy đủ, anh chàng còn tích cực tham gia vào các hoạt động trong và ngoài trường.

Trong thời gian sắp tới, Từ Đăng Huy dự định sẽ phát triển thêm nhiều nội dung mới, lấn sang nền tảng Youtube và các mạng xã hội khác. Bên cạnh đó, hot boy này cũng trau dồi nhiều kĩ năng, học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm để hoàn thiện bản thân mình hơn.