Trở thành học viên của Học viện Hot Face Việt Nam, Phạm Văn Việt có gì đặc biệt?

Sở hữu hơn 20.000 lượt follow trên trang Facebook cá nhân, Văn Việt xuất sắc trở thành học viên lớp Tập sự Học viện Hot Face Việt Nam.

Sinh ra và lớn lên ở Hải Dương, hiện tại Văn Việt đang là 1 trong những cái tên nhận được nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng mạng với nhiều vai trò: KOLs, Tarot Reader. Cùng với ngoại hình thu hút, những bài đăng hay clip của Việt đều có lượt tương tác và yêu thích cao.

Khuôn mặt đáng yêu của chàng lãng tử Văn Việt
Chàng phù thủy có biệt tài xem tarot

Chia sẻ với phóng viên về định hướng tương lai sau này, Văn Việt tâm sự: “Sau này mình muốn trở thành một người truyền cảm hứng tới cho tất cả mọi người, giống như 1 vlogger. Không chỉ vậy, mình còn có một niềm say mê với văn học, ngoài theo đuổi con đường nghệ thuật, mình còn luôn cố gắng trở thành nhà văn”. Có thể nhiều người cho đó là tham vọng, nhưng với sự nỗ lực của mình, Văn Việt tin những tham vọng ấy sẽ thành hiện thực chứ không phải là một giấc mộng xa vời.

Ngoài theo đuổi nghệ thuật, chàng trai sinh năm 2000 còn mong ước trở thành 1 nhà văn

Ngoài đời, Văn Việt tự nhận mình là một người có tính cách trẻ con, vô tư, hồn nhiên. Có lẽ chính vì 1 phần tính cách này, Văn Việt nhận được nhiều sự yêu mến của các bạn trẻ.

Tham gia học viện Hot face Việt Nam, Văn Việt hy vọng sẽ được học hỏi nhiều hơn những kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn từ phía ban cố vấn cùng những bạn trẻ khác có chung đam mê. Từ đây, Văn Việt sẽ có những định hướng đúng đắn cho con đường tương lai sau này.

QH