Trên con đường tiến tới ánh hào quang của NTK 9x Nguyễn Đạt

Mang trong mình đam mê cháy bỏng với thời trang, nhà thiết kế 9x Nguyễn Đạt đã trở thành đối tác quan trọng của tổng đạo diễn Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam.

Lễ công bố Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018 đã khép lại với nhiều dấu ấn khó phai trong lòng công chúng và giới điệu mộ. Một trong những điểm nhấn đặc biệt trong sự kiện là sự xuất hiện ấn tượng của tổng đạo diễn, nhà sản xuất Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam – Lê Trần Đắc Ngọc.

Bộ trang phục của anh Lê Trần Đắc Ngọc do chính tay NTK Nguyễn Đạt thiết kế.

Xuất hiện với vai trò tổng đạo diễn, Lê Trần Đắc Ngọc đã khiến tất cả khán giả bất ngờ khi mặc 2 bộ trang phục trắng, đen với xu hướng hoa văn cổ điển của châu Âu. Được biết đây là những trang phục do chính tay NTK Nguyễn Đạt đính kết cầu kì, tỉ mỉ, tinh xảo trong suốt 1 tháng trời. Anh đi theo dòng thiết kế thời trang cao cấp Haute Couture với tiêu chí không chỉ đẹp, độc đáo mà còn giúp chủ nhân bộ trang phục nâng tầm đẳng cấp.

NTK Nguyễn Đạt và doanh nhân Triệu Linh Đan là những khách mời đặc biệt của Lễ công bố Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018.

Là nhà thiết kế trẻ tài năng của làng thời trang Việt, Nguyễn Đạt đang dần khẳng định vị trí của mình khi hợp tác cùng nhiều nghệ sĩ có tên tuổi trong showbiz như: Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Lâm Khánh Chi, Đại Nghĩa, Nam Cường,…

NTK trẻ đã từng hợp tác với nhiều ngôi sao showbiz Việt.

Nguyễn Đạt sinh ngày 9/4/1994, đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Mặc dù tuổi đời còn trẻ nhưng niềm đam mê cháy bỏng với thời trang, tài năng thiên bẩm đã giúp anh nhận được sự tín nhiệm của nhiều ngôi sao trong làng giải trí cũng như các doanh nhân hàng đầu trong cả nước.

NTK Nguyễn Đạt gửi gắp cháu gái của mình cho siêu mẫu Võ Hoàng Yến chỉ dạy về nghề người mẫu.
Nguyễn Đạt đang lên những thiết kế riêng cho Trấn Thành người mà anh thần tượng và yêu quý.

Hiện tại, NTK Nguyễn Đạt đang hợp tác với ca sĩ Lâm Khánh Chi cho dòng thời trang cao cấp của Lâm Khánh Chi Store. Khi được hỏi về dự định trong tương lai, Nguyễn Đạt tiết lộ trong thời gian sắp tới, anh sẽ cho ra mắt bộ sưu tập đầu tiên của mình tại Mỹ. 

Nguyễn Đạt đang hợp tác với ca sĩ Lâm Khánh Chi trong một dự án.

Nối tiếp thành công, Nguyễn Đạt sẽ tiếp tục đồng hành cùng đạo diễn Lê Trần Đắc Ngọc trong sự kiện thời trang hoành tráng được mong chờ nhất năm 2018 – Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam sẽ diễn ra vào tháng 12.

Hãy cùng ủng hộ và đón chờ những hoạt động sắp tới của NTK trẻ này nhé!

Thanh Huyền