Trần Tuyết Ngân: “Em hòa đồng chứ không chảnh chọe như nhiều người đánh giá trên mạng xã hội”

Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu, cô bạn 17 tuổi đến từ thành phố Hồ Chí Minh – Trần Tuyết Ngân là một trong những gương mặt hot face thế hệ mới được nhiều cư dân mạng yêu mến.

Với hơn 15 nghìn lượt người theo dõi trên trang facebook cá nhân, những bức ảnh hot face 10x Tuyết Ngân đăng tải trên mạng xã hội luôn nhận được hàng nghìn lượt yêu thích và hàng trăm bình luận tích cực.

Ngoại hình xinh đẹp của hot face cộng đồng mạng Tuyết Ngân khiến nhiều anh chàng “chao đảo”.

Vừa đi học vừa tích cực tham gia hoạt động nghệ thuật nên thời gian cô bạn online tương tác với mọi người trên facebook không nhiều. Hầu hết những hình ảnh xinh đẹp của hot face đều ít khi cười nên đã khiến nhiều người nhầm tưởng Tuyết Ngân là một cô nàng lạnh lùng, chảnh chọe giống như bao hot girl mới nổi khác. 

Những bức ảnh đăng tải khiến nhiều người nhầm tưởng Tuyết Ngân là hot face lạnh lùng, chảnh chọe.

Rời xa mạng xã hội, Tuyết Ngân được bạn bè, người quen nhận xét là cô gái đáng yêu, vui vẻ. Không vì sở hữu lượng người quan tâm đáng ngưỡng mộ mà tỏ ra kiêu kì, cô nàng luôn hòa đồng, thân thiện đúng với lứa tuổi 17 của mình và nhận được sự quan tâm, yêu quý của mọi người xung quanh. 

Được biết, Tuyết Ngân đang theo đuổi con đường trở thành diễn viên và người mẫu chuyên nghiệp.
Rời xa mạng xã hội, cô bạn xinh xắn đáng yêu với đúng lứa tuổi học sinh của mình.
Không những xinh xắn, cô bạn từng giành được rất nhiều giải thưởng cấp tỉnh và cấp huyện về những lĩnh vực văn nghệ.

Theo chia sẻ của cô nàng, Tuyết Ngân có niềm yêu thích đặc biệt với công việc diễn viên và mẫu ảnh, luôn mơ ước trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Tham gia Học viện Hot Face Việt Nam, cô mong muốn được kết bạn, học hỏi và trải nghiệm bản thân nhiều hơn nữa để tạo tiền đề vững chắc cho sự phát triển trong tương lai.

Đăng ký để trở thành học viên của Học viện Hot Face Việt Nam tại: https://goo.gl/gtpQjg

Thanh Huyền