Trần Trí Hào (Trihao Tran) hiện đang sinh sống và học tập tại Hà Nội. Chàng trai có niềm đam mê đặc biệt với âm nhạc và nấu ăn. May mắn là anh chàng luôn nhận được sự ủng hộ và đồng hành của gia đình.

Bận rộn với công việc học tập nhưng Trí Hào vẫn luôn sắp xếp thời gian để dành cho niềm đam mê nghệ thuật của mình. Nhận được nhiều sự yêu mến của cộng đồng mạng, Trí Hào luôn lấy đó là động lực để hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Chàng trai này thường đọc hết những bình luận dưới mỗi bài đăng của mình. Với những ý kiến tiêu cực, Trí Hào luôn chắt lọc để tiếp thu những điều đúng đắn và không để chúng ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của mình.

Hiện tại Trí Hào đang theo học ngành công nghệ ô tô. 10X cho biết để theo đuổi ngành học này cần có đam mê, sự tỉ mỉ, cẩn thận và đầu óc tư duy logic. Ban đầu, Trí Hào cũng gặp nhiều khó khăn nhưng sau đó cậu đã đam mê từ khi nào không hay.

Ở Hào, dễ dàng nhận thấy sự tự tin. Đó chính là “chìa khóa” giúp cậu luôn nổi bật giữa đám đông. Theo 10X này, đây cũng chính là yếu tố quan trọng để khẳng định bản thân. Anh chàng cũng nhắn nhủ đến bạn bè cùng trang lứa: Hãy luôn trân trọng từng khoảnh khắc của cuộc sống.