Trần Hoàng Anh sinh năm 2002 tại Thanh Hóa, hiện đang là sinh viên khoa Quốc tế, Đại học Quốc Gia Hà Nội. Anh chàng có niềm đam mê với nhiếp ảnh.

“Em muốn ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa của cuộc sống. Bởi lẽ nó sẽ chỉ xuất hiện một lần mà khó có thể gặp lại trong đời. Em bắt đầu từ những kĩ năng chụp và chỉnh ảnh cơ bản. Sau đó, em không ngừng học hỏi, trau dồi từ mạng internet và những anh chị đi trước để nâng cao trình độ của mình. Trong tương lai, em muốn mở một studio riêng để được làm nghề chuyên nghiệp”, Hoàng Anh tâm sự.

Theo lời chia sẻ của Hoàng Anh, ban đầu, gia đình không ủng hộ niềm đam mê này của cậu. Bởi lẽ, bố mẹ lo lắng công việc này thiếu tính ổn định. Tuy nhiên, 10X đã dùng niềm đam mê và năng lực của mình để chứng minh cho bố mẹ thấy rằng đây là một lựa chọn đúng đắn. Dần dần, cậu đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của gia đình.

Hiện tại, Hoàng Anh sở hữu hơn 9 nghìn người theo dõi trên facebook. Điều này không chỉ giúp cậu có thêm nhiều cơ hội công việc mà còn mở rộng mối quan hệ bạn bè. Theo chàng trai đến từ Thanh Hóa này, những ý kiến trái chiều trên mạng xã hội là điều không thể tránh khỏi. Hoàng Anh luôn biết chọn lọc tiếp thu để hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

“Trên con đường thực hiện ước mơ trở thành nhiếp ảnh gia chắc chắn sẽ còn gặp nhiều khó khăn nhưng em luôn sẵn sàng đương đầu. Bởi lẽ không có khó khăn thì không có thành công. Ngoài ra, em dự định mở thêm một shop bán phụ kiện điện thoại”, Hoàng Anh bày tỏ.