Tham gia vào nghệ thuật chưa lâu nhưng Yu Bin ngày càng tiến bộ và hoàn thiện bản thân. Từ một cô bé nhút nhát, “công chúa 2 quốc tịch” đã trở thành mẫu nhí nổi tiếng được nhiều nhà thiết kế lựa chọn. Với gương mặt đẹp, ngoại hình sáng cùng kỹ năng catwalk, chụp hình ấn tượng, nàng mẫu “bỏ túi” được nhiều thành tích đáng kể.

Ấn tượng nhất phải kể đến vị trí first face của BST “Sắc Xuân”- NTK Thảo Tây trong Gala Rạng Rỡ Sắc Xuân VTC 2020. Lần đầu tiên nàng mẫu đảm nhận vị trí đặc biệt trong một show diễn nhưng đã nhận được “cơn mưa” lời khen từ giới chuyên môn.

Mẫu nhí Yubin luôn muốn thử thách, trải nghiệm bản thân qua nhiều cuộc thi. “Mỹ nhân nhí” từng lọt Top 20 vòng chung kết “The Face Kids” và Top 30 vòng chung kết cuộc thi đại diện thương hiệu Phương LLY mùa 2 – 2020.

Mới đây nhất, Yu Bin vượt qua nhiều thí sinh và góp mặt vào đêm chung kết của cuộc thi Tìm kiếm gương mặt đại diện thương hiệu. Với thần thái tự tin, tỏa sáng, mẫu nhí xuất sắc giành giải Quán quân Face of Little Princess 2020.

Trong trang phục áo dài và váy công chúa, nàng mẫu đều thể hiện rất tốt từ những bước catwalk điêu luyện cho đến biểu cảm gương mặt. Có thể nói, Yu Bin là thí sinh gây thu hút nhiều nhất, chiếm trọn tình cảm của khán giả trong đêm chung kết đó.

Hiện tại, bên cạnh việc học văn hóa, mẫu nhí 11 tuổi vẫn tiếp tục thực hiện nhiều dự án nghệ thuật. Cô bạn xinh xắn này đang đảm nhận rất tốt vai trò gương mặt thương hiệu của mình khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Yubin tiết lộ, sắp tới đây nàng mẫu sẽ góp mặt trong show diễn hoành tráng tại Lễ công bố ra mắt cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020. Cùng đón chờ màn trình diễn “có một không hai” này của “thiên thần lai” tài năng này nhé.

Uyên Khanh