Tham gia nghệ thuật từ khi còn nhỏ, mẫu nhí Hoàng Ngân có được sự tự tin và dạn dĩ mỗi khi lên sân khấu hay đứng trước ống kính máy ảnh. Nàng mẫu chỉ mới 8 tuổi nhưng đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc tạo dáng, biểu cảm gương mặt linh hoạt qua từng shoot hình.

Người hâm mộ ưu ái gọi mẫu nhí với cái tên “tiểu Phí Phương Anh” bởi thần thái lạnh lùng, cuốn hút. Bên cạnh đó, Hoàng Ngân cũng sở hữu gương mặt góc cạnh, chuẩn V-line và mang đậm nét high fashion.

Đôi mắt sắc, sống mũi cao, môi hờ hững là những đường nét đặc biệt khiến ai gặp Hoàng Ngân một lần đều ấn tượng. Cũng chính nhờ vẻ đẹp cá tính này mà mẫu nhí thường được lựa chọn cho những set chụp ấn tượng.

Ngắm những bộ hình mà Hoàng Ngân thực hiện, công chúng không khỏi ngạc nhiên khi một cô bé 8 tuổi có thể diễn xuất thần thần thái như vậy. Từng ánh mắt, cử chỉ, hay lựa chọn góc mặt, pose dáng Hoàng Ngân đều chủ động sáng tạo.

Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp mà vóc dáng của Hoàng Ngân cũng đáng ngưỡng mộ. Với chiều cao vượt trội cùng dáng người thanh mảnh, Hoàng Ngân được nhiều nhà thiết kế “chọn mặt gửi vàng”. Hơn nữa, vóc dáng này giúp cô nàng có thể biến hóa được với nhiều phong cách thời trang khác nhau.

Bên cạnh tài năng, mẫu nhí cũng nhận được nhiều lời khen về thái độ làm việc chuyên nghiệp, tương tác tốt với ống kính máy ảnh như một ngôi sao thực thụ. Sự nghiêm túc, cố gắng, nỗ lực của Hoàng Ngân thể hiện rõ trong mỗi buổi chụp hình, khi học và cả khi lên sàn diễn.

Hiện tại, nàng mẫu 8 tuổi chưa có nhiều dự định cho tương lai. Tuy nhiên, với tài năng xuất chúng cùng những điều mà Hoàng Ngân đạt được chắc chắn sẽ giúp cô bạn tiến xa hơn trên con đường nghệ thuật chuyên nghiệp.

Minh Hương