Tiktoker Tùng Anh: Khó khăn sẽ qua khi không ngừng nỗ lực, cống hiến và sáng tạo

Không chỉ là một tiktoker, Tùng Anh còn đam mê với thời trang và mong muốn trở thành một fashionista chuyên nghiệp trong tương lai.

Hot boy 19 tuổi Phan Tùng Anh là cái tên đang được nhiều người biết đến trong cộng đồng Tiktok. Anh chàng đến từ Bắc Giang gây ấn tượng với khuôn mặt nam tính, vóc dáng đẹp cùng gu thời trang phong cách. Hiện tại, Tùng Anh chủ yếu sáng tạo tiktok và là mẫu ảnh tự do.

Chia sẻ về đam mê của mình, Tùng Anh cho biết anh chàng rất thích thời trang. Bắt đầu từ khi học cấp 3, Tùng Anh đã tự học hỏi, nghiên cứu về lĩnh vực này. Ước mơ của anh chàng là trở thành một fashionista thực thụ.

“Thời gian đầu, em gặp nhiều áp lực bởi gia đình không ủng hộ em theo con đường này. Em đã rất khó khăn trong việc thuyết phục cũng như chứng minh cho gia đình thấy em sẽ thành công. Hơn nữa, là người mới, không có kinh nghiệm cũng như không học qua trường lớp nên em cũng cần thêm nhiều thời gian để học hỏi”, Tùng Anh chia sẻ.

Từ ngày quay Tiktok, cuộc sống của Tùng Anh thay đổi nhiều hơn. Anh chàng được mọi người biết đến và yêu mến, công việc trở nên thuận lợi hơn. Đặc biệt, Tùng Anh cũng có thể xây dựng được hình ảnh của bản thân, được nhiều nhãn hàng ngỏ ý mời hợp tác.

Mặc dù vậy, anh chàng cũng nhận nhiều lời phê bình hay những ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, Tùng Anh cho rằng đó là những lời nhận xét để có thể hoàn thiện bản thân hơn, thay đổi để những sản phẩm sau tốt hơn.

“Nghệ thuật không phải là lĩnh vực dễ dàng nhưng nếu có đam mê và sống hết mình với nó thì không gì có thể ngăn cản. Sẽ có những lúc nản lòng vì thực tế khắc nghiệt, nhưng thất bại là điều cần thiết. Hãy nỗ lực làm việc, cống hiến sự sáng tạo và đem dấu ấn cá nhân đặt vào từng sản phẩm để có thể gặt hái thành công”, Tùng Anh nhắn nhủ.

Vốn đam mê thời trang nên thần tượng của Tùng Anh là 2 fashionista nổi tiếng DECAO và Châu Bùi. Thời gian tới, anh chàng sẽ tiếp tục học hỏi thêm nhiều kiến thức, tích lũy kinh nghiệm trên con đường đã chọn để có thể tỏa sáng trong tương lai.