Tiếp bước G-Dragon, Taeyang tung hình ảnh đầu tiên cho MV trở lại

Hình ảnh chính thức cho MV comeback của anh chàng đã chính thức được hé lộ vào hôm nay (1/7).

Sau màn trở lại đầy ấn tượng của thủ lĩnh BigBang – G-Dragon, những thông tin đầu tiên về sản phẩm solo của anh chàng Taeyang đã được bật mí. Đại diện YG Entertainment cho biết: “Với sự trở lại lần này, Taeyang đã tham gia vào tất cả các cuộc họp với một thái độ cực kì tập trung và nghiêm túc. Anh ấy kiểm tra đến từng chi tiết một cách kĩ lưỡng. Thậm chí, Taeyang còn trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất bước đầu của MV này”.

Giám đốc sản xuất cho MV sắp tới của thành viên BigBang cũng chia sẻ thêm: “Tôi không thể tiết lộ bất cứ thông tin nào về bài hát chủ đề của Taeyang với sự trở lại này. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên tôi hợp tác cùng cậu ấy. MV mới sẽ hoàn toàn khác biệt so với tất cả những sản phẩm trước đây. Tôi chỉ có thể nói rằng bài hát này sẽ có độ phủ sóng rất lớn bởi chính âm nhạc mà Taeyang mang lại”.

Taeyang sẽ ra mắt sân khấu đầu tiên trong chuỗi tour diễn của mình bắt đầu từ ngày 7 – 8/7 tại sân vận động ZOZO Marine trước khi bắt đầu tour solo khắp thế giới vào tháng 9, dự kiến điểm đến đầu tiên là thủ đô Seoul, Hàn Quốc.

Nguồn: Saostar