Tiến Anh – Hot face 9x có gương mặt “cute” khiến fan nữ mê mẩn

Sở hữu gương mặt điển trai, nụ cười tươi cùng tính cách thân thiện, Tiến Anh là một trong những hot face Việt sở hữu số lượng người theo dõi trên trang facebook cá nhân đáng ngưỡng mộ với gần 20 nghìn.

Tiến Anh tên đầy đủ là Nguyễn Khắc Tiến Anh sinh năm 1999 đến từ Thanh Hóa, đang là sinh viên năm hai của trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Sở hữu gương mặt điển trai có đôi phần “cute” vì vậy không có gì ngạc nhiên khi mỗi bức hình hot boy 9x này đăng tải trên mạng xã hội luôn nhận về nhiều lượt tương tác cùng sự yêu thích của giới trẻ, đặc biệt là các bạn nữ.

Nụ cười “cute” của anh chàng chính là “vũ khí” lợi hại đốn gục trái tim các fan nữ.

Tuy không xuất thân từ gia đình có truyền thống nghệ thuật, gia đình không mấy dư dả về mặt kinh tế, nhưng ngay từ nhỏ Tiến Anh đã vô cùng đam mê và quyết định theo đuổi nghiêm túc con đường nghệ thuật, đây có thể coi là một quyết định khó khăn cho tương lai của chàng hot boy 9x. Cậu bạn tích cực tham gia nhiều hoạt động của trường lớp để tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm.

Chia sẻ với hotfacevietnam.vn, Tiến Anh cho biết, trong tương lai, anh mong muốn trở thành một nhà thiết kế thời trang hoặc mẫu ảnh chuyên nghiệp được nhiều người biết đến. 

Cậu bạn thường xuyên đăng tải những bức hình chụp cận mặt khoe gương mặt trắng mịn không tì vết của mình.
Được biết, Tiến Anh đang là học viên của Học viện Hot Face Việt Nam.

Trong tương lai, anh mong muốn trở thành một diễn viên, mẫu ảnh danh tiếng và chuyên nghiệp. Đến với Học viện Hot Face Việt Nam, Tiến Anh hy vọng sẽ được học hỏi nhiều hơn những kinh nghiệm mình theo đuổi từ ban cố vấn, có thể giao lưu với các bạn trẻ có cùng đam mê và ước mơ như mình.

Vẻ ngoài đáng yêu giống học sinh cấp 2 của Tiến Anh khiến nhiều người không ngờ cậu bạn đã bước sang tuổi 20.
Ngắm nhìn thêm những bức hình nghìn like của Tiến Anh.

Đăng ký để trở thành học viên của Học viện Hot Face Việt Nam tại: https://goo.gl/gtpQjg

Thanh Huyền