Thu Hà: “Bình luận trái chiều là động lực để cố gắng và tiếp tục ước mơ”

Thu Hà hay còn được biết đến với tên Han hiện đang là cái tên gây chú ý trên cộng đồng mạng.

Hiện vẫn đang là học sinh nhưng Thu Hà đã được nhiều người biết đến trên mạng xã hội. Cô nàng gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp, dễ thương cùng tính cách vui vẻ, thân thiện. Thu Hà cũng là một trong số những hot girl gây chú ý với mặt mộc xinh như thiên thần khi đi học.

Nữ sinh 10X chia sẻ: “Em yêu thích kinh doanh, nghệ thuật, đặc biệt là diễn xuất. Hiện tại, em đang tập trung học thật tốt, chuẩn bị cho kì thi đại học sắp tới. Sau đó sẽ bắt đầu theo đuổi đam mê của mình”.

Thu Hà rất may mắn khi được gia đình ủng hộ mọi quyết định. Tuy nhiên, khó khăn lớn nhất của cô nàng là sống xa gia đình từ sớm, tự lập một mình. Dẫu vậy, đây cũng là điều giúp Thu Hà trưởng thành và có phần chín chắn hơn các bạn cùng trang lứa.

Thường xuyên gây thương nhớ với những bức ảnh xinh xắn, Thu Hà luôn nhận được lượt tương tác cao trên mạng xã hội. Cũng có nhiều ý kiến trái chiều, bình luận cho rằng Thu Hà còn trẻ nhưng đã thực hiện nhiều bức ảnh có phần gợi cảm hơn tuổi.

“Việc nổi tiếng trên mạng xã hội chỉ ảnh hưởng một phần nhỏ đến cuộc sống của em thôi. Bình luận trái chiều là động lực để cố gắng và tiếp tục ước mơ. Do đó em không quá buồn, mạng xã hội là ảo, em quan tâm đến cuộc sống thật hiện tại hơn”, Thu Hà nói.

Thời gian này cô nàng đều tập trung vào việc học tập và thi đại học. Thu Hà quan niệm, người trẻ cần phải có sự sáng tạo, học hỏi nhiều hơn do đó hot girl 10X sẽ cố gắng trau dồi để đạt được ước mơ trong tương lai.