Thành công của “Ông trùm hotgirl 9x” – Ông Hoàng Nam

Nổi tiếng với biệt danh “Ông trùm hotgirl 9x”, Ông Hoàng Nam không còn là cái tên quá xa lạ trong giới sự kiện giải trí khi tuổi đời còn khá trẻ nhưng đã quản lý dàn hotgirl, người mẫu,… rộng khắp Miền Bắc.

Ông Hoàng Nam (sinh năm 1990, quê Lào Cai) hiện đang là quản lý của hơn 80 hotgirl, hotboy, hotface có tiếng trong showbiz Việt. Hoàng Nam đã có 8 năm kinh nghiệm trong nghề đào tạo người mẫu, hơn 386 hot teen từng là học viên.

Với kinh nghiệp dày dặn, anh đã xây dựng được uy tín, vị thế nhất định trong làng giải trí Miền Bắc, thường xuyên xuất hiện ở các thương hiệu làm đẹp đẳng cấp hay có mặt cùng nhiều nhân vật nổi tiếng trong các sự kiện đình đám. “Tôi sống và làm việc bằng cái tâm thì cái tầm sẽ được khẳng định. May mắn đối với Hoàng Nam là suốt 8 năm làm nghề, Nam luôn giữ được tiếng trong sạch, đi lên bằng thực lực, không chiêu trò, không scandal” – Ông Hoàng Nam chia sẻ.

Nhiều tên tuổi hotgirl, hotboy có tiếng trong làng giải trí đều trưởng thành từ công ty của Ông Hoàng Nam.

Ngoài việc làm giám đốc điều hành của Trung tâm đào tạo người mẫu Việt Nam, Ông Hoàng Nam còn là giám đốc của công ty truyền thông Hoàng Nam Multimedia. Mặc dù tuổi đời còn trẻ nhưng với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề quản lý người mẫu, chắc chắn tên tuổi của những hot teen do Ông Hoàng Nam đào tạo sẽ gây được nhiều tiếng vang trong làng giải trí Việt.

Mới đây, Ông Hoàng Nam đã nối dài sự thành công trong sự nghiệp đào tạo người mẫu khi đã ra mắt một trung tâm đào tạo người mẫu với tư cách là giám đốc điều hành. Được biết, sau khi trở thành học viên của Trung tâm đào tạo người mẫu Việt Nam, các bạn trẻ sẽ được công ty giúp đỡ và giới thiệu đến các show diễn thời trang tầm cỡ lớn, được tham gia các hoạt động nằm trong phạm vi của công ty quản lý.

Diễn viên Huyền Trang.
Á khôi Ngô Mai Phương.
Diễn viên,hot girl đến từ Thái Lan Angela Ploy.
Hot boy Phạm Anh Quân.
Dàn hot-girl nổi tiếng tham gia lễ ra mắt Trung tâm đào tạo người mẫu Việt Nam hôm 30/6 vừa qua.

Công Hiếu