Terry Nguyễn thử sức tại “Biểu tượng thời trang Việt Nam 2018”

Nổi bật trong dàn thí sinh của cuộc thi “Biểu tượng thời trang Việt Nam 2018”, Nguyễn Xuân Đức hay còn gọi là Terry Nguyễn mang đến màu sắc mới lạ, độc đáo, hứa hẹn sẽ tỏa sáng cùng cá tính riêng của mình.

Nhan sắc cuốn hút của Terry Nguyễn.

Terry Nguyễn sinh ra và lớn lên tại Hải Phòng. Ngay từ nhỏ, cậu bạn sinh năm 1996 này đã có một niềm đam mê không hề nhỏ đối với thời trang và âm nhạc.

Anh chàng thường xuyên update những khoảnh khắc của mình lên mạng xã hội và nhận được sự chú ý rất lớn từ cộng đồng mạng.

Hiện tại, Terry Nguyễn đang là một stylist tự do, đồng thời là quản lý của KOLs. Anh chàng từng giữ vai trò stylist của nhiều kênh truyền hình hàng đầu dành cho giới trẻ, trong đó có Yan TV và Yeah1. Bên cạnh đó, Terry còn từng sở hữu giải thưởng Top 10 The Voice Up của VTM.

Terry Nguyễn luôn chịu khó thay đổi phong cách để làm mới bản thân

Ít ai biết rằng Terry đã không may mắn khi bố mẹ qua đời từ sớm. Cũng vì thế, cuộc sống của anh chàng này chủ yếu là phải tự lập, tự học hỏi, tự chăm sóc bản thân và sở hữu những thành công đáng ngưỡng mộ. Dù đỗ đại học và trở thành một chàng sinh viên khoa du lịch khách sạn, nhưng Terry đã sớm bén duyên và theo đuổi đam mê của mình trong lĩnh vực nghệ thuật.

Và không thiếu những khoảnh khắc thư sinh như thế này.

Đến với cuộc thi “Biểu tượng thời trang 2018” lần này, Terry coi cuộc thi là một cơ hội để bản thân trải nghiệm và học hỏi thêm về lĩnh vực thời trang, đồng thời đây cũng là điểm mạnh mà Terry muốn phát triển.

Khi được hỏi về kế hoạch của bản thân tại cuộc thi, Terry không ngần ngại cho biết anh chàng sẽ cố gắng hết sức để chứng tỏ được bản thân và rinh về giải thưởng cao nhất có thể. Trong tương lai, bên cạnh việc trở thành một stylist, chàng trai đa –zi –năng này còn muốn lấn sân sang lĩnh vực ca hát đồng thời mở một shop trang và một tiệm cà phê nho nhỏ. Hãy cùng chúc cho những dự định của anh chàng đa tài này sớm thành công nhé!

Mộc Anh