Team mentor NTK Ngọc Dũng đột phá với phong cách mới lạ tại “Thủ lĩnh Vietnam International Junior Fashion Week 2018”

   NTK Ngọc Dũng đang sở hữu đội hình 15 thí sinh với 15 cá tính, phong cách khác nhau hứa hẹn mang đến những điều bất ngờ phía trước cho khán giả.

NTK Ngọc Dũng – CEO Thương hiệu thời trang Ruby Midu hiện đang là một trong những NTK có uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay. Đam mê và gắn bó với thiết kế, sau bao nỗ lực cố gắng Ngọc Dũng đã sở hữu một thương hiệu thời trang của riêng mình. Trong suốt thời gian qua cô luôn không ngừng nghiên cứu, sáng tạo để giúp Ruby phát triển thành một thương hiệu nhận được nhiều sự quan tâm của các phụ huynh mẫu nhí. Những bộ sưu tập của Ruby Midu đã được trình diễn tại rất nhiều sàn diễn thời trag chuyên nghiệp như Vietnam Junior Fashion Show, Love Story Fashion Show, “Siêu sao hội tụ 2017”, “Lễ công bố siêu sao tài năng nhí 2017″,…

NTK Ngọc Dũng – CEO Thương hiệu thời trang Ruby Midu.

Có lẽ chính vì đó mà khi xuất hiện tại “Thủ lĩnh Vietnam International Junior Fashion Week 2018” mentor này đã thu hút được đông đảo thí sinh tham gia team của mình với nhiều màu sắc, phong cách riêng biệt. Nếu như Nhã Uyên gây ấn tượng với nét đáng yêu, ngây thơ thì Khánh Linh lại dịu dàng như một nàng công chúa, trong khi Gia Linh nổi bật với sự mạnh mẽ, cá tính. Chắc chắn rằng khi càng đi sâu vào những vòng trong của cuộc thi bằng kinh nghiệm và sự sáng tạo của mình, NTK Ngọc Dũng còn giúp các thí sinh trong team tỏa sáng hơn nữa. Đây quả là một team khiến các “đối thủ” khác phải cẩn thận dè chừng.

Cùng điểm mặt những gương mặt tiềm năng của team NTK Ngọc Dũng!

Mẫu nhí Nguyễn Hoàng Linh.
Mẫu nhí Khánh Vân.
Mẫu nhí Nguyễn Lê Khánh Linh.
Mẫu nhí Nguyễn Kiều Anh.
Mẫu nhí Trần Phạm Minh Anh.
Mẫu nhí Võ Hoàng Lâm.
Mẫu nhí Linh Trip.
Mẫu nhí Ngô Phương Vy.
Mẫu nhí Nguyễn Tú Hà Anh.
Mẫu nhí Chu Kiều Châu Anh.
Mẫu nhí Nguyễn Trần Hà My.
Mẫu nhí Nguyễn Ngọc Bảo Châu.
Mẫu nhí Trần Gia Hân.
Mẫu nhí Trần Lê Ngọc Thanh.
Mẫu nhí Nguyễn Khánh Ngọc.

                                Hương Nhài – Hotfacevietnam.vn