Nhiều tân binh mẫu nhí Việt sẽ hội tụ tại vòng casting Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018

Vòng casting Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018 là sân chơi chuyên nghiệp quy tụ hàng nghìn bạn nhỏ tài năng trên mọi miền tổ quốc. Loạt mẫu nhí hứa hẹn đêm đến sàn diễn những màn catwalk bùng nổ.

Để chuẩn bị cho Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018 diễn ra vào tháng 12 sắp tới, vòng casting đã được công bố nhằm tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất đại diện cho các thương hiệu thời trang trình diễn bộ sưu tập mới nhất. Không chỉ là nơi để các nhà mode tiếp xúc với những cái tên đầy tiềm năng trên cả nước, Vòng casting là nơi để các bạn nhỏ tự tin thể hiện bản lĩnh của chính mình.

Cùng điểm qua những cái tên được kì vọng gây sốt sân khấu vòng casting sắp tới:

Mẫu nhí Nguyễn Hoàng Anh.
Mẫu nhí Đào Ngọc Thy.
Mẫu nhí Lê Khánh Ly.
Mẫu nhí Đỗ Tú Anh.
Mẫu nhí Vy Tường Vy.

Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam – Vietnam International Junior Fashion Week 2018 là sự kiện thời trang đẳng cấp quốc tế với sự góp mặt của các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam và thế giới. Tại sự kiện này, các thương hiệu thời trang danh tiếng sẽ trình làng những bộ sưu tập tâm huyết của mình, được kỳ vọng sẽ đem đến những màn trình diễn ấn tượng và thăng hoa nhất từ trước đến nay của làng thời trang trẻ em Việt Nam.
Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam được sáng lập và tổ chức bởi đạo diễn – nhà sản xuất 9X Lê Trần Đắc Ngọc. Tên tuổi của anh gắn liền với rất nhiều chương trình lớn như chương trình truyền hình thực tế Siêu sao tài năng nhí 2017, Hoa khôi trí tuệ Việt nam 2011, Lễ hội ẩm thực Hà Thành – Đại lễ nghìn năm Thăng Long Hà Nội, Tuần lễ văn hoá Peru tại Việt Nam, Lễ công bố Người được chọn VTV, Triển lãm phim và công nghệ truyền hình 2017 – VTVCab, liveshow & minishow cho các ca sĩ: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Ưng Hoàng Phúc, Mỹ Tâm, Jimmi Nguyễn, Trấn Thành…

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :
Địa chỉ: Tòa Capital Garden, 102 Trường Chinh, Hà Nội
Hotline: 09.22.44.22.24 ( Chủ tịch – nhà sáng lập: ông Lê Trần Đắc Ngọc)
Email: [email protected]
Website: https://vijfw.com/vi/
Fanpage: https://www.facebook.com/VIJFW/