Sinh viên trường Báo “phiêu” cùng Thùy Chi trong đêm đại nhạc hội “Nhật ký 20 – Khoảnh khắc 2018”

Đúng với chủ đề “khoảnh khắc” mà ban tổ chức hướng tới, Thùy Chi bằng chất giọng ngọt ngào, thánh thót đã gửi đến các sinh viên Báo chí một đêm đại nhạc hội Nhật ký 20 đong đầy cảm xúc.

Tối ngày 10/10/2018 tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền, đại nhạc hội “Nhật ký 20 – Khoảnh khắc 2018” đã được tổ chức thành công với các tiết mục văn nghệ đặc sắc hướng đến thông điệp ý nghĩa: “Hãy trân trọng những khoảnh khắc mà bạn từng trải qua vì những khoảnh khắc đó sẽ tạo nên chính bạn ngày hôm nay.”

Thùy Chi bằng tiếng hát ngọt ngào đầy mê hoặc đã “đốn tim” hàng trăm khán giả theo dõi nhạc hội.

Với giọng ca ngọt ngào đầy mê hoặc của ca sĩ trẻ Thùy Chi, chủ đề “khoảnh khắc” của chương trình càng được thể hiện rõ nét và sâu sắc hơn. Bằng 4 ca khúc đình đám “Em sẽ tốt mà”, “Con đường hạnh phúc”, “Xe đạp” và “Giữ em đi”, Thùy Chi đã chinh phục được hàng trăm trái tim người hâm mộ trong hội trường Học viện Báo chí và Tuyên Truyền.

Là 1 ca sĩ tài năng thuộc dòng nhạc Pop Ballad, Thùy Chi luôn nhận được sự yêu mến của giới trẻ yêu ca nhạc.

Chia sẻ với chúng tôi, nàng “họa mi vàng” của làng giải trí Việt có tiết lộ: “Mình thấy các bạn sinh viên trường Báo rất năng động, tài năng và vô cùng nhiệt tình. Các bạn mang hết sức trẻ, sự tự tin và năng động gửi gắm hết vào mỗi tiết mục, mỗi phần biểu diễn để đạt chất lượng chuyên môn cao nhất”. Đây là lần đầu tiên trên sân khấu, Thùy Chi vừa đàn vừa hát, và cũng là lần đầu tiên nữ ca sĩ công bố dự án âm nhạc sắp tới.

Không chỉ được yêu mến bởi tài năng thiên phú, Thùy Chi còn được lòng khán giả bởi sự nhiệt tình và vô cùng thân thiện.

Đại nhạc hội “Nhật ký 20” (NK20) được biết đến là hoạt động thường niên được tổ chức bởi Liên Chi đoàn khoa Kinh tế, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Đây không chỉ là một sân chơi lành mạnh hội tụ những phẩm chất, tính cách tốt đẹp và độc đáo của sinh viên mà còn là nơi giúp phát triển, hoàn thiện mỗi thành viên của đại gia đình Học viện nói chung và khoa Kinh tế nói riêng. Là sự kiện được tổ chức nhiều năm theo truyền thống, NK20 đã gây dựng được tiếng vang lớn, khẳng định thương hiệu riêng của thế hệ sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền năng động, sáng tạo, đầy tự tin và dám thể hiện mình. Với Phần góp mặt của 3 ca sĩ khách mời Thùy Chi, NIT và Tăng Duy Tân, chắc chắn đại nhạc hội “Khoảnh khắc 2018” đã để lại những ấn tượng sâu sắc nhất trong lòng khán giả yêu thích.

“Sống như những đóa hoa” là tiết mục mở màn hoành tráng và vô cùng ý nghĩa mà BTC muốn gửi đến khán giả.
Những tiết mục vô cùng đặc sắc của đại nhạc hội “Nhật ký 20 – Khoảnh khắc 2018”.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh ấn tượng trong đêm đại nhạc hội:

Chương trình đã kết thúc nhưng vẫn để lại sự lắng đọng đầy cảm xúc cho không chỉ các bạn tân sinh viên K38 mà tất cả khán giả trong hội trường để truyền cảm hứng cho các sinh viên khoa Kinh tế nối tiếp chương trình Nhật ký 20 những năm tiếp theo thành công hơn nữa.

Vân Thu