Siêu mẫu nhí Đặng Minh Anh – “viên ngọc sáng” trở thành Vedette trong BST Áo dài của NTK Trần Thanh Mẫn

Mở màn cho chuỗi fashion show trong sự nghiệp của mình, NTK Trần Thanh Mẫn chính thức tổ chức Show diễn đầu tiên như nốt nhạc ngân lên khúc dạo đầu trong bản giao hưởng lớn mang tên Symphony. Show diễn trình làng 4 BST ấn tượng nhất của NTK. Và siêu mẫu nhí Đặng Minh Anh chính là “viên ngọc” sáng được NTK lựa chọn làm vedette trong BST Áo dài của mình.

Siêu mẫu nhí Đặng Minh Anh được biết đến là gương mặt ưu tú tài năng trong giới mẫu nhí, con bắt đầu học Catwalk từ khi 6 tuổi. “Từ nhỏ khi chỉ mới 2 tuổi mỗi khi nghe thấy nhạc con đều nhảy và múa theo. Trong phòng tắm hay trên giường, trước giờ đi ngủ, trên xe ô tô, hay ở ngoài đường, chỉ cần nghe thấy nhạc là bạn ấy nhún nhảy và bước đi theo nhịp”.

Sự nghiêm túc trên hành trình theo đuổi đam mê, khả năng thiên bẩm và tình yêu mãnh liệt, sau 5 năm Minh Anh đã ghi dấu ấn đậm nét trên nhiều sàn diễn lớn nhỏ. Những sự kiện nổi bật con đã từng tham gia có thể kể đến như: Aquafina Vietnam Internationnal Fashionweek, Thái Lan Fashionweek, Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam do diêu mẫu Xuân Lan tổ chức, Việt Nam International Junior Fashionweek, Malaysia International Fashionweek, Lễ hội áo dài Việt Nam, Ngôi sao thời trang GAP, cùng rất nhiều show diễn trong và ngoài nước.

Siêu mẫu nhí Đặng Minh Anh

Ngoài khả năng catwalk thiên bẩm, thần thái xuất thần trong trình diễn, Minh Anh còn đạt được nhiều thành tích trong học tập (4 năm liền đạt danh hiệu xuất sắc của trường), Top 10 siêu sao mẫu nhí Việt Nam, đồng thời là gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu thời trang Ivan Trần, Happy Clothing,  Kelly Bùi, Đắc Ngọc, Lovely, Canifa, GAP, …. Đây chính là những “trái ngọt” cho những cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của Minh Anh trên con đường hoạt động nghệ thuật.

Minh Anh còn nổi bật với tài năng nhảy Hiphop và Dance sport. Minh Anh chia sẻ “Con sẽ tập trung học văn hoá thật tốt, đồng thời tiếp tục dành thời gian theo học các lớp mẫu chuyên nghiệp để thoả niềm đam mê và nâng cao kỹ năng của mình”.

Ngọc càng được mài dũa sẽ càng sáng, với sự chuyên nghiệp và sự nghiêm túc trên hành trình theo đuổi đam mê, “viên ngọc” Đặng Minh Anh chắc chắn sẽ còn tỏa sáng nhiều hơn nữa trong tương lai.

Cùng chiêm ngưỡng lại những phần trình diễn mãn nhãn của Đặng Minh Anh trên sân khấu của Symphony of Stars:

Siêu mẫu nhí Đặng Minh Anh nắm tay NTK Trần Thanh Mẫn xuất hiện với vị trí Vedette trong BST Áo dài
Siêu mẫu Đặng Minh Anh chiếm trọn trái tim khán giả với vị trí Vedette trong BST Áo dài

Biến hóa linh hoạt với mọi phong cách, Minh Anh luôn thể hiện xuất sắc thần thái tràn đầy nội lực trong mỗi phần trình diễn.

“Viên ngọc” Đặng Minh Anh trong BST cá tính Break the Rules của NTK Trần Thanh Mẫn

Fashion Show Symphony of Stars diễn ra vào ngày 10.04.2021 tại Hà Nội.