Được thành lập vào năm 2014 tại thôn Kim Thiều, xã Hương Mạc, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh, salon Tuấn Trần gây sự thu hút của mọi người bởi sự khang trang, phá cách. Tính đến thời điểm hiện tại, thương hiệu đã đứng vững trên thị trường tóc gần 10 năm nay, để lại tiếng vang trong lòng khách hàng.

Cho đến nay salon có 10 nhân viên chính thức và hàng chục học viên theo học mỗi năm. Đặc biệt, thương hiệu còn tập trung đầu tư cơ sở vật chất liên tục, không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ, đào tạo đội ngũ nhân viên… Từ đó có thể mang đến những sản phẩm tuyệt vời nhất cho khách hàng, gây ấn tượng mạnh ngay từ lần đầu trải nghiệm.

Có thể nói, với những tiêu chí nói trên chắc chắn trong tương lai salon Tuấn Trần không chỉ dừng lại ở đó mà còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Những điểm cộng về chất lượng dịch vụ, trang thiết bị và sự sáng tạo trong tạo kiểu nên lượng khách hàng đến và trải nghiệm dịch vụ tại salon ngày một đông. Do đó, để tránh phải chờ đợi bạn nên liên hệ hoặc đặt lịch hẹn làm qua số điện thoại 097 3892093 hoặc ib qua Page https://www.facebook.com/tuan.koi.9 đội ngũ nhân viên vẫn sẽ tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình.

Phạm Tâm