Phạm Văn Cường hot boy có những bước tiến đáng chú ý trên con đường nghệ thuật

Phạm Văn Cường (21 tuổi) được cộng đồng biết đến với vai trò là một YouTuber, Streamer nghệ danh Monster, hiện đang sinh sống tại Đăk Lăk.

Văn Cường từng tham gia rất nhiều cuộc thi và đạt một số thành tích khá nổi bật như Top 3 TikToker sáng tạo của năm 2019, Top 15 Hot Face cuộc thi tìm kiếm đại sứ truyền thông trên toàn quốc, Được bình chọn Top 2 cuộc thi nét đẹp tuổi trẻ và sự cống hiến,…

Nghệ thuật là hành trình tìm kiếm những cái đẹp hoàn mĩ bởi vậy bản thân anh chàng hot boy này luôn cống hiến hết sức trên con đường nghệ thuật. Được biết, đây cũng là một hướng đi mà Cường đã xác định theo đuổi từ rất lâu mà đến nay mới có cơ duyên phát triển. Hot boy Văn Cường chia sẻ: “Gia đình mình là một gia đình có nên truyền thống yêu văn hoá giải trí nên ngay từ những ngày đầu đã luôn ủng hộ, tạo động lực cho Cường mỗi khi mệt mỏi hay những lần chưa đạt được thành tích mong muốn”.

Nói về may mắn lớn nhất sau khi làm nghệ thuật và gặt hái được một số thành tích là được mở rộng, giao lưu học hỏi với rất nhiều tiền bối trong nghề, làng diễn, tạo cho Văn Cường thêm nhiều cơ hội và phát triển.

Bên cạnh đó anh chàng hot tiktoker cũng nhanh chóng sỡ hữu số lượng người theo dõi khá đông đảo hơn 71.000 người trên khắp cả nước. Được nhiều người quen mặt nên Cường cũng luôn nhắc nhở bản thân rằng: “Tính cách cần hoà đồng hơn, nói chuyện nhiều hơn và mỗi khi ra đường thì cần chú ý hơn tới hình ảnh cá nhân cũng như lời nói phải có phần chính chắn hơn”.

Ngoài đam mê nghệ thuật Văn Cường còn muốn lấn sang nhiều lĩnh vực khác như ca hát và diễn viên chuyên nghiệp. Dự định sắp tới ngoài công việc chính, Cường còn đăng ký tham gia các chương trình ca hát thực tế để thử sức. Qua đây anh chàng hi vọng tiếp cận với được nhiều phương tiện truyền thông và cộng đông người hâm mộ của mình.

Hằng Nga