Nữ sinh Nghệ An sở hữu nhiều tài lẻ từ vẽ tranh đến công nghệ thông tin

Khánh Ly còn bật mí người mà cô nàng thần tượng chính là mẹ bởi sự tự tin, khéo léo.

Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất hiếu học Nghệ An, Hoàng Khánh Ly phần nào thừa hưởng truyền thống tốt đẹp của quê hương mình. Nữ sinh 17 tuổi còn được mọi người gọi với biệt danh là Ri.

Khánh Ly chia sẻ, cô nàng có niềm đam mê với công nghệ thông tin và vẽ tranh. Với thế mạnh của mình, Khánh Ly từng đi thi học sinh giỏi tin học ở trường, là người đứng sau những bài powerpoint sáng tạo, đẹp mắt và vẽ vẽ tranh cho lớp. \

“Khi chia sẻ niềm yêu thích với gia đình, bố mẹ em rất ủng hộ và còn tạo điều kiện, đầu tư những thứ cần thiết để em học tập tốt nhất. Tuy nhiên hiện tại, khả năng tiếng Anh của em cần trau dồi nhiều hơn nữa để bổ trợ cho công việc. Ngoài ra, vẽ em chỉ tự học, mày mò chứ không được đào tạo bài bản”, Khánh Ly nói.

Hiện tại, ngoài việc học, Khánh Ly còn nhận làm mod của nhiều group, page trên mạng xã hội. Từ đó, cô bạn được làm quen thêm với nhiều bạn bè hơn, thay đổi nhiều về suy nghĩ cũng như tính cách. Khánh Ly trở nên tự tin, cởi mở và trưởng thành hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, việc được nhiều người biết đến giúp Khánh Ly có cơ hội tiếp cận với nhiều nhãn hàng.

“Hoạt động trên mạng xã hội chắc chắn sẽ không thể tránh được những ý kiến trái chiều. Nhưng khá may mắn, do tính cách em vốn hòa đồng, thân thiện nên không hay nhận phải những bình luận chỉ trích. Em biết bản thân mình không hoàn hảo nên có ai góp ý gì đều tiếp thu để thay đổi nhưng vẫn luôn là chính mình”, Khánh Ly chia sẻ.

Phương châm của Khánh Ly là: “Hãy yêu bản thân mình, không ngại khó khăn mà tiến về trước”. Cô nàng cho biết người khiến cô thần tượng chính là mẹ. Bởi mẹ Khánh Ly là người tự tin về bản thân, luôn thẳng thắn, quyết đoán nhưng cũng rất khéo léo, dịu dàng.

Thời gian tới, Khánh Ly sẽ tập trung học tập để có thể theo học ngành mà mình yêu thích. Ước mơ của cô bạn là mở một tiệm cà phê riêng của bản thân để phụ giúp bố mẹ.

Giang Anh