Nữ sinh cấp 3 gây thương nhớ với nhan sắc xinh đẹp cùng ước mơ trở thành bác sĩ

Huyền Trang không chỉ được mọi người yêu mến bởi gương mặt xinh đẹp, cô nàng còn gây ấn tượng với sự chăm chỉ, tài giỏi trong học tập.

Nguyễn Thị Huyền Trang sinh năm 2005 đến từ Vĩnh Phúc hiện vẫn đang là học sinh trung học phổ thông. Cô nàng sở hữu gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu cùng nét ngây thơ, trong sáng khiến nhiều người ấn tượng. Cũng chính bởi nhan sắc xinh đẹp, Huyền Trang được nhiều người biết đến trên facebook.

Mặc dù sở hữu ngoại hình sáng nhưng Huyền Trang không định hướng bản thân đi theo con đường nghệ thuật. Ước mơ lớn nhất của hot girl 2005 là trở thành một bác sĩ giỏi. Chia sẻ về niềm đam mê này, cô nàng cho biết: “Từ lâu em đã yêu thích nghề nghiệp cao quý này. Do đó, ngay từ khi lên cấp 3 em đã lựa chọn các môn học phù hợp để thi ngành Y. Hiện tại, em đang là thành viên đội tuyển môn Sinh học của trường và đạt được một số thành tích. Ngoài ra, em cũng trau dồi thêm kiến thức bằng việc đọc nhiều sách hơn. Gia đình rất ủng hộ và tạo mọi điều kiện tốt nhất giúp em theo đuổi ước mơ này”.

Đối với nhiều người, ngành Y luôn rất khó, cần nhiều thời gian học tập, nghiên cứu. Đặc biệt hơn với những cô gái yêu thích ngành nghề này, cần một sự mạnh mẽ, tự tin và độc lập. Hiểu được điều đó, Huyền Trang luôn cố gắng mỗi ngày để bản thân có thể học hỏi nhiều hơn. Cô nàng cũng được đánh giá là rất chăm chỉ. Ngoài kiến thức trên trường học, Huyền Trang tự đọc thêm, tìm tòi nghiên cứu các giáo trình liên quan đến Y học Việt Nam.

Vừa xinh đẹp, vừa tài giỏi, Huyền Trang nhận được sự yêu mến từ nhiều người. Nổi tiếng trên mạng xã hội giúp cô nàng trưởng thành và chín chắn hơn. Có người khen cũng có người chê, Huyền Trang cũng từng gặp một số ý kiến trái chiều nhưng cô nàng không để điều này ảnh hưởng đến cuộc sống. Tuy nhiên, nữ sinh 2005 chọn cách lắng nghe, tiếp nhận nếu đó là những lời góp ý chân thành.

Trong tương lai, Huyền Trang mong muốn bản thân sẽ hoàn thiện hơn nữa. Cùng với đó, cô nàng sẽ nỗ lực, phấn đấu để đạt được ước mơ trở thành bác sĩ của mình.