Nhà tạo mẫu Nguyễn Công Trọng sinh năm 1992 tại Từ Sơn, Bắc Ninh. Đam mê mái tóc từ khi còn rất nhỏ, ngay sau khi tốt nghiệp THPT chàng trai trẻ này đã chọn nghề tóc để viết tiếp thanh xuân của mình. Con đường đến với nghề cầm kéo “không trải đầy hoa hồng”, nhưng vượt lên tất cả, hiện tại anh đã có thành công cho riêng mình, dần khẳng định tên tuổi trong làng tóc Việt.

Nhà tạo mẫu Nguyễn Công Trọng    

Vượt qua hàng ngàn thí sinh tại vòng thi online, mới đây NTM Nguyễn Công Trọng đã xuất sắc khi tên mình vào Top 60 thí sinh xuất sắc nhất của Nhà tạo mẫu tóc Việt Nam 2020. Có thể nói, đây là “cú hattrick” đưa tên tuổi của cây kéo 9x gần hơn với khách hàng.

Đến với Nhà tạo mẫu tóc Việt Nam 2020 với đầy đủ tự tin và bản lĩnh, Nguyễn Công Trọng được hội đồng ban giám khảo đánh giá cao về chất lượng, cũng như sự sáng tạo, chỉn chu. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề tóc cùng kĩ năng cắt, uốn, nhuộm, tạo kiểu “đỉnh cao”  nhiều người dự đoán Công Trọng sẽ gặt hái được nhiều thành công tại cuộc thi năm nay.

Nhà tạo mẫu Nguyễn Công Trọng chia sẻ: “Mình cảm thấy rất tự hào khi lọt vào Top 60 của Nhà tạo mẫu tóc Việt Nam 2020. Đây vừa là cơ hội, vừa là động lực để bản thân mình phát triển và rèn luyện kĩ năng làm nghề. Mình hi vọng tại cuộc thi, mình sẽ được tiếp thu, lĩnh hội những bài học quý báu từ anh chị đi trước. Trọng sẽ cố gắng hết mình để chinh phục cuộc thi năm nay và rinh về giải thưởng cao nhất”.

Hiện tại, Nguyễn Công Trọng đã chuẩn bị đầy đủ hành trang để bước vào “trận chiến” tại vòng đối đầu diễn ra vào ngày 17/10 tại Hà Nội. Cùng chờ đón những màn tranh tài nảy lửa của cây kéo trẻ này nhé

Trần Hào