Những sống mũi cực phẩm của Cbiz: Nhiệt Ba – Angela Baby đẹp ná thở, Ngô Diệc Phàm – Dương Dương bất chấp góc chụp

Địch Lệ Nhiệt Ba, Angela Baby, Ngô Diệc Phàm hay Dương Dương đều là những ngôi sao sở hữu giá trị nhan sắc cao nhất Cbiz.

Mới đây, 1 chủ đề khiến các netizen quan tâm và tranh luận trên mạng xã hội chính là sống mũi của các ngôi sao Hoa ngữ. Đã có blogger nhận định, một chiếc mũi cao sẽ khiến cho nhan sắc được thăng hạng, gương mặt sáng bừng, thần thái vì thế cũng trở nên ngút ngàn. Các blogger cùng netizen xứ Trung cũng đã bình chọn những chiếc mũi cực phẩm của showbiz Hoa ngữ, bên cạnh đó, cũng có bình luận cho rằng, nếu như mũi đẹp thì chụp ảnh, quay phim ở góc độ nào cũng đẹp.

Angela Baby

Bao năm qua, dù vẫn còn ý kiến xầm xì bàn tán về vẻ đẹp liệu có thẩm mỹ hay không của Angela Baby thì nhan sắc của người đẹp vẫn thuộc hạng A giới giải trí.

Những sống mũi cực phẩm của Cbiz: Nhiệt Ba - Angela Baby đẹp ná thở, Ngô Diệc Phàm - Dương Dương bất chấp góc chụp - Ảnh 2.

Sống mũi của Baby thanh cao, dịu dàng, hoàn toàn phù hợp với gương mặt cô

Địch Lệ Nhiệt Ba

Những sống mũi cực phẩm của Cbiz: Nhiệt Ba - Angela Baby đẹp ná thở, Ngô Diệc Phàm - Dương Dương bất chấp góc chụp - Ảnh 3.

Có lẽ không cần quá nhiều lời hoa mỹ về sống mũi của Địch Lệ Nhiệt Ba. Nàng “Mỹ nhân Tân Cương” đẹp không góc chết này bao lần gây sốt mạng xã hội với nhan sắc, thần thái cực phẩm

Triệu Lệ Dĩnh

Chỉ là một phân cảnh trong phim thôi, Triệu Lệ Dĩnh khiến công chúng xiêu lòng với góc nghiêng dịu dàng, sống mũi thon gọn

Những sống mũi cực phẩm của Cbiz: Nhiệt Ba - Angela Baby đẹp ná thở, Ngô Diệc Phàm - Dương Dương bất chấp góc chụp - Ảnh 5.

Góc nghiêng hoàn mỹ của người đẹp

Lưu Diệc Phi

Những sống mũi cực phẩm của Cbiz: Nhiệt Ba - Angela Baby đẹp ná thở, Ngô Diệc Phàm - Dương Dương bất chấp góc chụp - Ảnh 6.

GIF.

Nhan sắc “Thần tiên tỷ tỷ” bao năm qua vẫn giữ được sự thanh tú, dịu dàng, một phần là nhờ góc nghiêng với sống mũi đắt giá. Nhan sắc tự nhiên, không chỉnh sửa thẩm mỹ của cô chính là “báu vật” của Cbiz

Trình Tiêu

Những sống mũi cực phẩm của Cbiz: Nhiệt Ba - Angela Baby đẹp ná thở, Ngô Diệc Phàm - Dương Dương bất chấp góc chụp - Ảnh 8.

Mỹ nhân Cosmic Girls sinh năm 1998 đang là nữ thần thế hệ mới của Cbiz. Cô nàng có lượng fan không hề nhỏ hâm mộ nhan sắc, thần thái. Bức ảnh chụp góc nghiêng này của Trình Tiêu trở nên vô cùng nổi tiếng trên mạng xã hội, khiến dân tình ấn tượng về sống mũi của người đẹp

Phạm Băng Băng

Những sống mũi cực phẩm của Cbiz: Nhiệt Ba - Angela Baby đẹp ná thở, Ngô Diệc Phàm - Dương Dương bất chấp góc chụp - Ảnh 9.

Chỉ là một bức ảnh “chụp trộm” trong một cảnh hậu trường thôi nhưng Phạm Băng Băng khiến netizen sửng sốt với gương mặt hoàn hảo, đặc biệt là sống mũi cao vút

Trần Vỹ Đình

Những sống mũi cực phẩm của Cbiz: Nhiệt Ba - Angela Baby đẹp ná thở, Ngô Diệc Phàm - Dương Dương bất chấp góc chụp - Ảnh 10.

Từ góc chụp trên cao, có thể thấy gương mặt của Trần Vỹ Đình hoàn hảo đến nhường nào khi xương quai hàm nhỏ, các đường nét sắc sảo

Dương Dương

Những sống mũi cực phẩm của Cbiz: Nhiệt Ba - Angela Baby đẹp ná thở, Ngô Diệc Phàm - Dương Dương bất chấp góc chụp - Ảnh 11.

Một bức ảnh mờ nhoè của nam thần “Tiêu Nại” Dương Dương. Bảo sao triệu cô gái đắm chìm vì nhan sắc này

Những sống mũi cực phẩm của Cbiz: Nhiệt Ba - Angela Baby đẹp ná thở, Ngô Diệc Phàm - Dương Dương bất chấp góc chụp - Ảnh 12.

Tấm hình từng khiến fan “mất ăn mất ngủ” một thời

Ngô Diệc Phàm

Những sống mũi cực phẩm của Cbiz: Nhiệt Ba - Angela Baby đẹp ná thở, Ngô Diệc Phàm - Dương Dương bất chấp góc chụp - Ảnh 13.
Những sống mũi cực phẩm của Cbiz: Nhiệt Ba - Angela Baby đẹp ná thở, Ngô Diệc Phàm - Dương Dương bất chấp góc chụp - Ảnh 14.

Ngô Diệc Phàm cũng chẳng thua anh kém em. Là một trong 4 ngôi sao thuộc “Tứ Đại Lưu Lượng” (sao nam hot nhất showbiz, có độ nổi tiếng và tầm ảnh hưởng), Ngô Diệc Phàm chứng minh nhan sắc mình đẳng cấp tới nhường nào khi có chiếc mũi cực phẩm chẳng kém

Dịch Dương Thiên Tỉ

Những sống mũi cực phẩm của Cbiz: Nhiệt Ba - Angela Baby đẹp ná thở, Ngô Diệc Phàm - Dương Dương bất chấp góc chụp - Ảnh 15.

Bất chấp ảnh thiếu rõ nét, Dịch Dương Thiên Tỉ vẫn đẹp trai đến rụng rời. Sống mũi tôn lên vẻ nam tính, cương nghị của anh chàng

Những sống mũi cực phẩm của Cbiz: Nhiệt Ba - Angela Baby đẹp ná thở, Ngô Diệc Phàm - Dương Dương bất chấp góc chụp - Ảnh 16.

Dịch Dương Thiên Tỉ càng ngày càng tuấn tú và điển trai

Theo Trí thức trẻ

Link báo gốc: http://ttvn.toquoc.vn/giai-tri/nhung-song-mui-cuc-pham-cua-cbiz-nhiet-ba-angela-baby-dep-na-tho-ngo-diec-pham-duong-duong-bat-chap-goc-chup-220201329038906.htm