Những gương mặt trẻ mới nổi hứa hẹn ‘bùng nổ’ trong tương lai

Đây là 4 gương mặt đang gây nhiều sự chú ý nhất trên mạng xã hội bởi chính vẻ ngoài, tài năng và đam mê của mình.

Là một gương mặt mới nổi trong giới KOLs trẻ tuổi, Nguyễn Thành Trung, sinh năm 2005, còn được mọi người biết đến với tên gọi là Chun. Sở hữu hơn 15.000 người theo dõi trên trang xã hội Facebook, hiện tại anh chàng hot boy Chun đang được các thương hiệu lớn đặt trong danh sách tiềm năng. Trong tương lai, dự định của Trung là phát triển thêm tầm ảnh hưởng trên nền tảng Instagram và Tiktok.

Chàng “lãng tử” đến từ non sông Đồng Tháp chính là Nguyễn Huy Hiếu sinh năm 2006. Dùng vẻ ngoài nổi bật cùng tài ăn nói hóm hỉnh mà anh chàng hot boy này thu hút gần 30.000 lượt người theo dõi trên nền tảng Facebook. Dự định sắp tới của Hiếu là chuyển sang nền tảng mạng xã hội  TikTok với những video giải trí đáng mong chờ.

“Bóng hồng” duy nhất trong 4 cái tên đó là Lương Thị Huyền Châu, sinh năm 2005, đến từ xứ Thanh. Cô nàng hiện đang trở nên nổi tiếng với nghệ danh là Châu Millo. Sở hữu 10.000 theo dõi trên Facebook và hơn 40.000 đăng ký trên TikTok, Châu đang dần đạt được ước mơ làm người mẫu ảnh và nhiếp ảnh gia. Dự định sắp tới cô hot girl Huyền Châu sẽ lấn sân sang con đường diễn viên.

Nguyễn Đình Trường, sinh năm 1996 hiện đang là du học sinh Hàn Quốc. Với vẻ ngoài đẹp trai “vạn người mê”, anh chàng theo đuổi công việc người mẫu quảng cáo và kinh doanh mỹ phẩm từ Hàn Quốc. Cuộc sống bận rộn nhưng vô cùng thú vị của anh chàng Đình Trường thú hút được khá nhiều sự quan tâm của cư dân mạng trên nền tảng Tiktok, Youtube và cụ thể là 6.000 lượt theo dõi trên Facebook.

Hằng Nga