Nguyễn Hoàng Lan

Nguyễn Hoàng Lan sinh 08/12/1987 tại Thanh Oai, Hà Nội. Hiện tại cô đang giữ vai trò là người sáng lập thương hiệu salon Như Ý. Bén duyên với nghề tóc từ năm 2012 đến nay Lan đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề với khả năng uốn, nhuộm, cắt tạo mẫu chuyên nghiệp, sáng tạo. Đến với cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020 cô mong muốn mình có thể chinh phục được ngôi vị quán quân và đưa thương hiệu salon Như Ý đến gần hơn với mọi người.

Cát Huy Túc

Cát Huy Túc sinh năm 1983 tại thị xã Sơn Tây, Hà Nội. Bén duyên với nghề tóc từ năm 2010 đến nay Túc đã có những kỹ năng, kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về lĩnh vực tóc. Anh tự tin với tất cả các kỹ năng từ uốn, nhuộm đến cắt tạo kiểu. Chính vì thế, mục tiêu đến với cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020 anh mong muốn được thể hiện “màu sắc” cá nhân của mình đồng thời có thể tích lũy thêm nhiều kiến thức mới mẻ.

Lưu Quốc Trung

Lưu Quốc Trung là một cái tên khá nổi tiếng tại salon Như Ý, anh được khách hàng yêu mến bởi sự linh hoạt, thông minh, sáng tạo trong từng mẫu tóc. Mọi tác phẩm nghệ thuật của anh đều được khách hàng, đồng nghiệp đánh giá cao.

Nguyễn Quyền

Nguyễn Quyền sinh năm 1996 tại Thanh Oai, Hà Nội. Đến với cuộc thiVietnam Top Fashion and Hair 2020 lần này Nguyễn Quyền tự tin với khả năng uốn của mình. Tuy nhiên, đây là lần đầu tham gia một cuộc thi lớn về tóc lại có nhiều thí sinh giỏi nên Quyền cảm thấy vô cùng áo lực. Hiện tại, anh đang nỗ lực, học hỏi để mang đến cuộc thi những sản phẩm tóc sáng tạo nhất.

Nguyễn Thị Hoa

Nguyễn Thị Hoa sinh năm 2000 tại Hòa Bình, với khả năng nhuộm màu hóa chất, cắt tạo kiểu Hoa mong muốn tham gia cuộc Vietnam Top Fashion and Hair 2020 sẽ có thêm những cơ hội mới trong nghề. Đặc biệt có thể khai phá hết tiềm năng vốn có của mình là tích lũy thêm được những kỹ năng mới trong nghề tóc.

Phạm Tâm