Nhà tạo mẫu Trung Trần: Vietnam Top Fashion and Hair 2020 mang đến ‘làn gió mới’ cho ngành tóc

Vietnam Top Fashion and Hair 2020 là cuộc thi uy tín và chuyên nghiệp đưa đại diện của 3 lĩnh vực: tạo mẫu tóc, thiết kế thời trang và người mẫu lên cùng một “sàn đấu”. Đây chắc chắn sẽ là "sân chơi" lớn để các bạn trẻ thỏa sức với đam mê, khẳng định bản thân.

Vietnam Top Fashion and Hair 2020 là cuộc thi uy tín và chuyên nghiệp đưa đại diện của 3 lĩnh vực: tạo mẫu tóc, thiết kế thời trang và người mẫu lên cùng một “sàn đấu”. Đây chắc chắn sẽ là “sân chơi” lớn để các bạn trẻ thỏa sức với đam mê, khẳng định bản thân.

Chia sẻ những cảm nhận về cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020, nhà tạo mẫu tóc Trung Trần, chủ sở hữu thương hiệu salon Trung Trần với 3 cơ sở lớn tại thành phố Hà Nội, Bắc Ninh, Quảng Ninh cho biết, sau khi được nhân viên C:EHKO giới thiệu cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020 cùng với quá trình tìm hiểu thông tin trên báo chí, chia sẻ từ các chuyên gia tôi thấy rằng, đây là một cuộc thi rất đặc biệt, ấn tượng từ format chương trình, đội ngũ giám khảo, triển vọng nghề nghiệp cho đến chất lượng các thí sinh tham gia. Chắc chắn, cuộc thi sẽ là bàn đạp để các thí sinh trưởng thành, trau dồi và phát triển bản thân trong tương lai.

Nhận thức rõ điều đó, bản thân tôi đã quyết định cử đại diện một số nhân sự cốt cán đăng ký tham gia cuộc thi để có cơ hội trải nghiệm và thử sức mình. Đến với cuộc thi lần này, tôi mong các bạn trẻ sẽ có cơ hội được thử sức, sống đúng với nghề. Đặc biệt, ngoài nhận được giải thưởng các thí sinh sẽ được trải qua những cảm xúc mà chỉ cuộc thi mới mang lại, cảm giác chiến thắng, tiếc nuối và cả những bài học. Chắc chắn những điều đó sẽ giúp các bạn có được thành công.

Theo nhà tạo mẫu tóc Trung Trần nhận định, chất lượng thí sinh tham gia cuộc thi năm nay khá đồng đều, được trang bị những kỹ năng, kiến thức cơ bản liên quan đến lĩnh vực tóc. Theo đó, chắc chắn đây sẽ là “sân chơi” khốc liệt, nếu muốn đi sâu vào vòng chung kết và chinh phục ngôi vị cao chỉ đam mê thôi vẫn chưa đủ mà còn cả tinh thần học hỏi, sự quyết tâm, nỗ lực…

Phạm Tâm