Nhà tạo mẫu tóc Thúy Đào có tên thật là Đào Thị Thúy sinh năm 1991 tại xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Bén duyên với nghề tóc từ năm 2010, từng tham gia nhiều cuộc thi lớn nhỏ về tóc đến nay Đào đã có cho mình những kiến thức, kỹ năng cần thiết của một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.

Nói về hành trình đến với nghề tóc Thúy Đào chia sẻ: “Ngay từ khi còn bé mình đã có hứng thú với những cuộc thi nghệ thuật trên tivi nhất là cuộc thi về tạo mẫu tóc. Mình không bao giờ bỏ sót một chương trình nào bởi mình thích cái cảm giác được ngắm nhìn những nghệ sĩ sáng tạo tác phẩm tóc. Khi ấy, mình chỉ ước lớn lên thật nhanh để đi học nghề và tạo ra những mẫu tóc giúp các chị em có được vẻ bề ngoài đẹp, trở nên tự tin”.

Với niềm đam mê mãnh liệt với nghề tóc cộng với sự nỗ lực, cố gắng đến nay Thúy Đào đã đạt được những thành công nhất định trong nghề. Đào không chỉ là cô chủ của một thương hiệu salon tóc lớn tại Hà Nội mà còn là người giáo viên truyền lửa đến hàng trăm học viên tại Hà Nội.

Với phương châm sống và hành nghề: “Vẻ đẹp từ tâm, hãy đặt hết tâm sức của mình trong từng tác phẩm nghệ thuật” đã giúp sự nghiệp tóc của Thúy Đào ngày càng phát triển. Cô được giới chuyên gia nhận định là “ngôi sao sáng” của làng tạo mẫu, có tiềm năng đi xa hơn nữa trong tương lai.

Phạm Tâm