Nhà tạo mẫu tóc Hà Thị Mười sinh năm 1978 tại Bình Định. Là một người đam mê cái đẹp, ngay từ khi còn nhỏ cây kéo trẻ này đã đặt ra định hướng theo đuổi nghề tóc của mình. Chị chia sẻ: “Có lẽ tôi sinh ra là để làm đẹp cho người cho đời thì phải, từ ngày tôi còn là học sinh tiểu học tôi đã yêu thích và đam mê nghề làm đẹp. Chính vì sự đam mê đó mà con đường học vấn của tôi bị gián đoạn rất sớm và tôi vào nghề từ năm 16 tuổi”.

Thời gian đầu, khi mới bước chân vào nghề tóc, Hà Thị Mười đã gặp phải không ít khó khăn.  Sau một khoảng thời gian học nghề, vì quá tự tin vào bản thân nên chị đã nóng vội mở 1 salon Đắk Lắk. Kỹ năng, kinh nghiệm chưa đủ, nhân viên quá đông đã khiến “con cưng đầu đời” của cây kéo tài năng Hà Thị Mười tan rã, chị đã phải đã quyết định bỏ nghề.

Là một “bông hồng gai” mạnh mẽ, nhà tạo mẫu Hà Thị Mười đã nhanh chóng vượt lên tất cả để gây dựng lên từ đầu. Thành công của chị được ghi nhận khi thành lập Salon Mười Duy Nguyễn tại địa chỉ số 81 Mai Xuân Thưởng, phường Tân Tiến, Tp. Buôn ma Thuật, Đắk Lắk.

Với không gian rộng rãi hơn 60m2. Salon Mười Duy Nguyễn sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên tay nghề cao, tác phong làm việc tận tâm chuyên nghiệp, trở thành địa điểm được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Có thể nói, nhà tạo mẫu tóc Hà Thị Mười là tấm gương sáng để các cây kéo trẻ học hỏi về tài năng nghị lực. Trong thời gian tới nhà tạo mẫu Hà Thị Mười hứa hẹn sẽ tỏa sáng và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Trần Hào