Nói về cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020 nhà tạo mẫu tóc Cường Hoàng chia sẻ: “Bản thân Cường đã tham gia rất nhiều cuộc thi về tóc nhưng chưa thấy cuộc thi nào lớn như lần này. Vietnam Top Fashion and Hair 2020 không chỉ gây ấn tượng mạnh trong giới thời trang với hơn 6.000 thí sinh (tính đến thời điểm hiện tại) tham dự mà còn ở cơ cấu giải thưởng lên đến hàng tỷ đồng, format chương trình độc đáo…”.

Đặc biệt, theo nhà tạo mẫu tóc Cường Hoàng, với những thí sinh đi sâu vào vòng trong sẽ có cơ hội được gặp gỡ, học hỏi những kinh nghiệm, kiến thức của dàn ban giám khảo là những chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế. Vì thế, các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực nghệ thuật nên cố gắng tận dụng cơ hội này.

Chính vì thế, bản nhân nhà tạo mẫu Cường Hoàng cũng gửi gắm, khích lệ các cộng sự của mình đến với cuộc thi. Anh luôn có một niềm tin rằng Vietnam Top Fashion and Hair 2020 sẽ giúp các bạn trưởng thành cả về kỹ năng nghiệp vụ đến nhận thức. Từ đó, chủ động khám phá được màu sắc cá nhân, khẳng định tay nghề của mình đồng thời có thể đưa thương hiệu salon Cường Hoàng phủ rộng khắp cả nước, được nhiều người biết đến.

Hiện tại, nhà tạo mẫu tóc Cường Hoàng đang cố gắng dồn tâm trí để trau dồi những kiến thức, kinh nghiệm vốn có của mình cho các cộng sự. Theo đó, các bạn có thể tự tin thuyết phục ban giám khảo bằng những sản phẩm ấn tượng.

Phạm Tâm