Nhã Phương gián tiếp lên tiếng về lùm xùm giữa người đẹp Nam Em và người yêu “đa tình” Trường Giang?

 Dòng status tâm trạng cùng hình ảnh của chính mình được Nhã Phương đăng tải trên facebook cá nhân khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Những ngày vừa qua, câu chuyện Nam Em thừa nhận với giới truyền thông từng có quan hệ tình cảm với nam diễn viên hài Trường Giang đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Theo như lời của người đẹp này thì cô đã chịu rất nhiều thiệt thòi và đau khổ trong quá trình quen Trường Trang. Thực hư ra sao chưa rõ nhưng hiện tại người đẹp Tiền Giang đang nhận rất nhiều chỉ trích vì bị cho rằng đây là chiêu trò PR để đánh bóng tên tuổi và sản phẩm âm nhạc mới.

Người đẹp Nguyễn Thị Nam Em – nhân vật chính trong scandal tình ái với Trường Giang gần đây

Trường Giang và Nam Em xuất hiện trong “Ơn giời cậu đây rồi”

Bên cạnh Nam Em, Trường Giang thì Nhã Phương là nhân vật được quan tâm suốt những ngày qua và nhận được sự đồng cảm sâu sắc khi liên tục bị cuốn vào những scandal tình ái của chàng người yêu nổi tiếng “đa tình” trong showbiz. Mặc dù là người liên quan trực tiếp trong câu chuyện này và chưa có câu trả lời một cách chính thức nhưng gần đây trên facebook cá nhân Nhã Phương có đăng tải một status đầy tâm trạng: “Cái gọi là con đường không giới hạn chính là không ngừng tha thứ cho những ai làm tổn thương bạn!!!”. Ngay khi dòng trạng thái được đăng tải, nhiều người cho rằng đây chính là động thái đáp trả của nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” trước ồn ào của Trường Giang và Nam Em.

Dòng trạng thái của Nhã Phương được cho là nhắc đến câu chuyện tình cảm của mình

Từ vụ việc cách đây 2 năm với người mẫu Quế Vân cho đến lùm xùm gần đây liên quan đến người đẹp Nam Em, Nhã Phương có lẽ là người chịu nhiều tổn thương nhất. Rất nhiều người hâm mộ thấu hiểu nỗi đau Nhã Phương phải chịu đựng khi liên tục những cơn “giông bão” càn quét qua cuộc tình của cô và Trường Giang đã khuyên cô nên dừng lại.

Những dòng bình luận của cộng đồng mạng dưới status tâm trạng của Nhã Phương

Nữ diễn viên nổi tiếng Đan Lê cũng gửi có những lời khuyên ấm áp gửi đến đàn em: “‘Với cô gái còn lại, mình yêu mến và thương cảm với những gì cô ấy phải chịu đựng. Nhưng mình cũng biết rằng: Thay đổi một người đàn ông là không tưởng thì thay đổi niềm tin của một người phụ nữ chẳng dễ dàng gì. Tuy nhiên, mình đứng về phía cô ấy và muốn cô ấy hiểu: Đừng cố vùng vẫy hay trách cứ bản thân nhu nhược. Đủ đau em sẽ tự bước ra khỏi nỗi đau’.

Vậy sau tất cả, Nhã Phương liệu sẽ kiên cường bước tiếp bên Trường Giang hay sẽ dừng lại? Hãy cùng chờ đợi câu trả lời của những người trong cuộc.

Hương Nhài – Saostyle.vn