Nguyễn Tiến Dương – chàng thực tập sinh Nhật Bản với niềm đam mê rap

Hiện tại, Tiến Dương đang học hỏi, trau dồi nhiều hơi khả năng rap và sáng tác của mình để có thêm nhiều cơ hội phát triển hơn trong tương lai.

Nguyễn Tiến Dương sinh năm 2000 đến từ Hải Phòng. Anh chàng hiện đang là thực tập sinh tại Nhật Bản. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai, thư sinh, Tiến Dương còn gây ấn tượng với tài năng rap đặc biệt.

Chia sẻ về đam mê của mình, Tiến Dương nói: “Em yêu thích rap đã lâu và thường xuyên xem các chương trình về rap để học hỏi. Bên cạnh đó, em cũng giao lưu, học hỏi với những người bạn có cùng đam mê. Tuy nhiên, em không nhận được sự ủng hộ từ gia đình. Đó là khó khăn lớn nhất đối với em”.

Tiến Dương sở hữu một số bản cover và tự sáng tác được cộng đồng các bạn trẻ yêu rap Việt biết đến. Hầu hết mọi người đều dành lời khen ngợi cho Tiến Dương về chất giọng và kỹ năng viết. Đặc biệt, anh chàng chỉ mới bắt đầu học viết rap thời gian gần đây.

Việc chơi rap giúp anh chàng quen thêm được nhiều bạn bè hơn trong giới nghệ thuật. Đây cũng là cơ hội tốt để Tiến Dương phát triển đam mê sau này. Bên cạnh những lời khen ngợi, anh chàng cũng từng gặp nhiều ý kiến không ủng hổ, chỉ trích. “Nhiều người nói em là có giọng rap và chất rap giống với 1 rapper nào đó khiến em cảm thấy rất buồn. Em luôn cố gắng mang đến những điều mới mẻ, ghi dấu ấn riêng của mình chứ không muốn làm bản sao của ai khác”, Tiến Dương nói.

Thần tượng của Tiến Dương là rapper BinZ. Anh chàng mong muốn bản thân cũng có thể cháy cùng đam mê và tạo ra sự khác biệt giống như cách mà BinZ làm. Hot boy 10 X quan niệm, người trẻ làm nghệ thuật phải học hỏi nhiều từ đàn anh, đàn chị đi trước. Cùng với đó phải kết hợp với sự sáng tạo, nhiệt huyết mới có thể thành công.

Dự đinh sắp tới, Tiến Dương sẽ tiếp tục tập sáng tác để nâng cao kỹ năng, có thêm nhiều sản phẩm để mọi người cùng nghe và hoàn thiện bản thân hơn nữa.