Nguyễn Ngọc Khánh Nhi – mẫu nhí tài năng tỏa sáng tại “Cánh đồng tuyết Fashion Show”

Nguyễn Ngọc Khánh Nhi là gương mặt quen thuộc trên nhiều sàn diễn danh tiếng. Xuất hiện ở nhiều show thời trang khắp các tỉnh thành miền Bắc, Khánh Nhi thể hiện rõ nỗ lực theo đuổi nghiêm túc con đường nghệ thuật. đặc biệt trong vai trò mẫu nhí. 

Vào ngày 02/12/2018, câu lạc bộ Super Kid Club đã tổ chức thành công show diễn thời trang quy mô lớn nhất năm 2018. Đây là nơi quy tụ 11 hãng thời trang trẻ em nổi tiếng trong và ngoài nước, với những bộ sưu tập độc đáo, để lại ấn tượng trong lòng khán giả. Với sự góp mặt của nhiều gương mặt mẫu nhí nổi bật, show diễn nhận được sự đánh giá cao từ giới mộ điệu.

Không thể không kể đến sự tham gia của “chân dài nhí” Nguyễn Ngọc Khánh Nhi. Mở màn show diễn, Khánh Nhi “đốn tim” hàng trăm khán giả bởi màn múa belly dance cánh bướm.

Khánh Nhi chinh phục khán giả qua vũ điệu belly dance.

Với biểu cảm đa dạng và tự tin, Khánh Nhi là được nhiều nhãn hàng nổi tiếng “chọn mặt gửi vàng”. Dắt túi kha khá kinh nghiệm trình diễn thời trang cùng với bản lĩnh làm chủ sân khấu chính là những điểm cộng giúp Khánh Nhi ghi điểm trong mắt giới mộ điệu. Là một trong những mẫu nhí trình diễn thiết kế của thương hiệu Mom’s Kids, Khánh Nhi xuất sắc truyền tải thông điệp mà nhà thiết kế gửi gắm qua trang phục.

Khánh Nhi duyên dáng trong thiết kế áo dài của nhãn hàng Mom’s Kids.

Chơi lớn tại “Cánh đồng tuyết” với 2 màn diễn riêng biệt: áo dài và dạ hội, Mom’s Kids giới thiệu đến khán giả những bộ sưu tập mới nhất và lộng lẫy nhất tại sự kiện vừa qua. Nguyễn Ngọc Khánh Nhi xinh đẹp trong thiết kế dạ hội của nhà mốt Mom’s Kids.

Khánh Nhi lộng lẫy trong thiết kế dạ hội.

Là gương mặt mẫu ảnh đồng hành của rất nhiều các nhãn hàng nổi tiếng, Khánh Nhi luôn nhận được sự đánh giá cao về tâm huyết và sự cố gắng của bản thân trong con đường nghệ thuật. Mẫu nhí luôn biết làm mới mình qua nhiều phong cách thời trang khác nhau.

Mẫu nhí gây ấn tượng bởi gu thời trang bụi bặm cùng mái tóc cá tính.

Sở hữu tố chất tiềm năng, Khánh Nhi khẳng định bản thân mình ở rất nhiều các lĩnh vực nghệ thuật nổi trội. Cô bé chính là “hạt mầm quý” của làng mẫu Việt được giới chuyên môn đánh giá cao trong tương lai.

Nhung Hoàng