Nguyễn Minh Thông 19 tuổi là một trong những thí sinh tiềm năng của Nhà thiết kế thời trang trẻ Việt Nam 2020. Từng là thủ khoa đầu vào của Trường Đại học Kiến Trúc thành phố Hồ Chí Minh, khả năng thiết kế thời trang của anh chàng này luôn được giới mộ điệu đánh giá cao.

Những thiết kế của Minh Thông đã để lại ấn tượng mạnh cho hội đồng ban giám khảo bởi sự sáng tạo, kỹ năng vẽ, khả năng mường tượng các mẫu thiết kế trong không gian ba chiều “đỉnh cao”.

Thiết kế váy dạ hội là điểm mạnh của Minh Thông tại cuộc thi năm nay. Mặc dù đây mới chỉ là bản vẽ, nhưng không ít người đã phải “trầm trồ” trước cách phối hợp màu sắc cùng ý tưởng vô cùng táo bạo, dẫn đầu xu thế.

Được biết, Minh Thông từng tham gia Thiết kế trang phục dân tộc cho Miss Universe 2020. Cũng chính vì vậy, anh chàng này đã bỏ túi cho mình kinh nghiệm. Đến với Nhà thiết kế thời trang Việt Nam 2020, Minh Thông hứa hẹn sẽ tạo nên những tác phẩm “để đời”, ghi dấu ấn cá nhân tại sân chơi có 1-0-2 này.

Minh Thông chia sẻ:” Hiện tại mình đã chuẩn bị một tinh thần thoải mái, sự tự tin và những suy nghĩ đẹp khi đến với cuộc thi. Hơn thế nữa, mình còn chuẩn bị khả năng cảm nhận và vẽ, viết ra và nói lên ý tưởng của chính bản thân mình. Đồng thời, đó còn là khả năng thực hiện hoá ý tưởng bằng chất liệu giấy. Mình hy vọng sẽ được thể hiện chính bản thân, quan điểm thời trang, phong cách thời trang và được mọi người đánh giá cao. Xa hơn nữa là sự thành công của chương trình Nhà thiết kế thời trang Việt Nam 2020.

Nhà thiết kế thời trang trẻ Việt Nam 2020 là một trong những cuộc thi về thiết kế thời trang lớn nhất tại Việt Nam do C:EHKO Việt Nam và N Group Media phối hợp tổ chức. Đây sẽ là sân chơi chuyên nghiệp giúp các bạn trẻ thỏa niềm đam mê sáng tạo, trải nghiệm và khẳng định bản thân. Qua đó, cuộc thi không chỉ tôn vinh những gương mặt xuất sắc nhất mà còn là bệ phóng để những gương mặt trẻ tài năng được đào tạo bài bản, tỏa sáng và đóng góp một phần công sức của mình cho sự phát triển cho nền thời trang Việt Nam nói riêng và thời trang quốc tế nói chung.

Trần Hào