Nguyễn Minh Sơn: Từ cậu bé lạnh lùng, ít nói đến chàng hot face 10x điển trai, năng động

Sở hữu hơn 37 nghìn lượt người theo dõi trên trang facebook cá nhân, Nguyễn Minh Sơn đang là một trong những hot face mạng xã hội được nhiều người quan tâm và yêu thích.

Nguyễn Minh Sơn (hay còn gọi là Nguyễn Sơn Ánh) sinh năm 2001, anh chàng sinh ra ở Nam Định nhưng đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Nổi bật với gương mặt điển trai và mái tóc nhuộm màu bạch kim, mỗi bức hình Minh Sơn đăng tải lên mạng xã hội đều nhận được hàng nghìn lượt yêu thích và bình luận tích cực từ cư dân mạng.

Ngoại hình điển trai của anh bạn 10x khiến nhiều bạn nữ “chao đảo”.

Nhìn vào những hình ảnh của Minh Sơn ở thời điểm hiện tại – một chàng trai 18 tuổi năng động, hòa đồng và thân thiện với mọi người ít ai biết được rằng trong quá khứ Minh Sơn từng là cậu bé lạnh lùng, ít nói. Khi anh bạn học cấp 2, gia đình kinh tế khó khăn, bố mẹ thường xuyên đi làm xa phải gửi gắm Minh Sơn cho ông bà nội đã ngoài 80 tuổi chăm sóc, nuôi dưỡng. Tự ý thức được hoàn cảnh gia đình, vượt lên trên những mặc cảm và sự cô đơn khi thiếu hơi ấm của bố mẹ, Minh Sơn ngày càng trưởng thành hơn, tự lập trong cuộc sống.

Ít ai biết được rằng, đằng sau một con người năng động tràn đầy nhiệt huyết tuổi trẻ trong quá khứ đã từng là cậu bé lạnh lùng, ít nói, luôn cảm thấy mặc cảm và cô đơn.

Chia sẻ với hotfacevietnam.vn, chàng hot boy 10x cho biết, trong tương lai, mong muốn trở thành một diễn viên, DJ danh tiếng hoặc ca sĩ chuyên nghiệp được nhiều người biết đến. 

Được biết, Minh Sơn đang là học viên của Học viện Hot Face Việt Nam. Đến với Học viện Hot Face Việt Nam, cậu bạn hy vọng sẽ được học hỏi nhiều hơn kinh nghiệm từ ban cố vấn, có thể giao lưu với các bạn trẻ có cùng đam mê và ước mơ như mình.

Hãy cùng ngắm nhìn thêm những bức hình của anh bạn này !

Đăng ký để trở thành học viên của Học viện Hot Face Việt Nam tại: https://goo.gl/gtpQjg

Thanh Huyền