Nguyễn Khả Kiệt: Từ cậu bé từng bị bạn bè ghét bỏ đến chàng hot face được nhiều người yêu thích

Sở hữu hơn 14 nghìn lượt người theo dõi trên trang facebook cá nhân, Nguyễn Khả Kiệt đang là một trong những hot face mạng xã hội được nhiều người quan tâm và yêu thích.

Nguyễn Khả Kiệt sinh năm 2001, đang sinh sống và học tập tại Hà Nội. Nổi bật với gương mặt điển trai và phong cách thời trang cá tính, mỗi bài viết Khả Kiệt đăng tải lên mạng xã hội đều nhận được hàng nghìn lượt yêu thích và bình luận tích cực từ cư dân mạng.

Khả Kiệt sở hữu gương mặt điển trai và gu thời trang cá tính khiến nhiều bạn nữ “mê mẩn”.

Nhìn vào những bức ảnh được đăng tải lên facebook, nhiều người nghĩ rằng Khả Kiệt là một hot boy khó gần, lạnh lùng vì rất hiếm khi nhìn thấy anh chàng nở nụ cười tươi thân thiện. Nhưng nếu ai đã tiếp xúc với Kiệt thì mới biết thực ra nam sinh 18 tuổi này cực kì hài hước, hòa đồng và “lầy lội” trái ngược hẳn với ngoại hình của mình.

Dù tính cách ngoài đời được nhiều người nhận xét là hài hước và hòa đồng nhưng Khả Kiệt trên mạng xã hội rất hiếm khi cười.
Nếu là người theo dõi Khả Kiệt đã lâu thì chắc hẳn sẽ dễ dàng nhận thấy cậu bạn đặc biệt yêu thích những trang phục màu trắng – đen.

Trong quá khứ, anh chàng từng bị bạn bè cùng lớp ghét bỏ vì “quá bình thường”. Tuy nhiên sau ba năm Khả Kiệt đã chứng minh cho mọi người thấy cậu bé năm nào giờ đã trở thành hot face có lượng người theo dõi không hề nhỏ hơn 14 nghìn người.

Mặc dù tinh giản trong cách chọn màu sắc trang phục nhưng gu thời trang của hot face 10x khiến nhiều người cần phải “học hỏi”.

Chia sẻ với hotfacevietnam.vn, Khả Kiệt cho biết, trong tương lai, mong muốn trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp được nhiều người biết đến. 

Cùng ngắm nhìn thêm một số hình ảnh khác của cậu bạn điển trai này!
Sống mũi thẳng tắp cùng đôi môi hồng tự nhiên của Kiệt khiến nhiều bạn nữ cũng phải ghen tỵ.

Được biết, Khả Kiệt đang là học viên của Học viện Hot Face Việt Nam. Đến với Học viện Hot Face Việt Nam, cậu bạn hy vọng sẽ trở thành học viên ưu tú đồng thời được học hỏi thêm nhiều hơn kinh nghiệm từ ban cố vấn, có thể giao lưu với các bạn trẻ có cùng đam mê và ước mơ như mình.

Đăng ký để trở thành học viên của Học viện Hot Face Việt Nam tại: https://goo.gl/gtpQjg

T.H