Người mẫu nhí Thục Quyên: Tài năng triển vọng xứ Nghệ

Sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng nhiều tài năng nghệ thuật, Thục Quyên hứa hẹn sẽ tỏa sáng và gặt hái nhiều thành công trong tương lai.

Nguyễn Thục Quyên sinh ra và lớn lên tại Nghệ An, cô bạn xinh xắn này hiện đang là gương mặt mới đầy tiềm năng của làng mẫu nhí. So với các bạn cùng trang lứa, Thục Quyên tự tin và dạn dĩ hơn khi đứng trước đám đông. Không những vậy, cô nàng cũng rất yêu thích nghệ thuật, luôn mong muốn được tỏa sáng trên sân khấu.

Mẫu nhí bộc lộ nhiều năng khiếu nghệ thuật từ rất sớm. Thục Quyên thích đi thời trang, tạo dáng chụp hình. Thời gian rảnh, cô bé thường tìm kiếm các chương trình về thời trang nhí để theo dõi và tự bắt chước theo trước gương. Được gia đình tạo điều kiện, Thục Quyên bắt đầu tham gia nhiều lớp học và được lựa chọn trên nhiều sàn diễn lớn, nhỏ.

Hiện tại, Thục Quyên từng tham gia nhiều show diễn ấn tượng: Hello Winter, Show thời trang nhí, Lễ hội áo dài trẻ em Việt Nam,… Bên cạnh đó, Thục Quyên cũng tham gia ghi hình nhiều chương trình thời trang nhí. Qua mỗi sân khấu, cô bé ngày càng trưởng thành và có thêm nhiều kinh nghiệm người mẫu. Thục Quyên cũng được đánh giá là ham học hỏi, thông minh, biết cách lắng nghe để phát triển bản thân.

Không chỉ đam mê catwalk, Thục Quyên còn yêu thích nhảy, múa, võ. Mặc dù hoạt động ngoại khóa bận rộn nhưng cô nàng vẫn được gia đình định hướng ưu tiên học tập trên trường. Lịch trình nhiều khi rất kín nhưng Thục Quyên chưa một lần tỏ ra mệt mỏi hay muốn bỏ cuộc. Chỉ cần bước lên sân khấu, cô bé sẽ tỏa sáng hết mình, thu hút sự chú ý của giới mộ điệu. Hi vọng rằng, Thục Quyên sẽ tiếp tục nuôi dưỡng niềm đam mê và gặt hái thêm nhiều thành công trong tương lai.