Ngô Hoàng Trang thu hút mọi sự chú ý trong vòng casting “Lễ công bố Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018”

Sau khi đăng quang ngôi vị Quán quân Sao Style Awards 2018, mẫu nhí Ngô Hoàng Trang một lần nữa “tỏa sáng” trên sàn diễn của vòng casting “Lễ công bố Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018”

Là một trong những gương mặt mẫu nhí tài năng được đặc cách trình diễn cho sự kiện casting “Lễ công bố Tuần lễ thời trang quốc tế trẻ em Việt Nam 2018”, Ngô Hoàng Trang đã có màn trình diễn catwalk khiến ban giám khảo mãn nhãn, khán giả trầm trồ ngợi khen.

Sự xuất hiện của Hoàng Trang trong mỗi sự kiện để lại những dấu ấn khó phai. Sở hữu gương mặt lôi cuốn, thần thái tự tin đúng chuẩn người mẫu chuyên nghiệp, Hoàng Trang như một vedette thực thụ của các show diễn thời trang. 

Thần thái tự nhiên lôi cuốn của cô nàng mẫu nhí đến từ Vĩnh Phúc.
Ngô Hoàng Trang sở hữu ngoại hình xinh đẹp tựa nữ thần.

Mới bước chân vào làng mẫu gần 1 năm, nhưng những thành tích mà Hoàng Trang đã đạt được khiến công chúng không khỏi ngưỡng mộ. Từ một cô bé nhút nhát, rụt rè, Hoàng Trang không ngừng học hỏi để trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm để trở thành cái tên có sức ảnh hưởng trong làng mẫu nhí Việt.

Năm 2017, Hoàng Trang xuất sắc đạt giải Mẫu nhí được yêu thích nhất tại Kids Model Awards Vietnam.
Năm 2018, Hoàng Trang đăng quang ngôi vị Quán quân Sao Style Awards một cách thuyết phục.

Sở hữu tài năng cùng ngoại hình vượt trội đã giúp mẫu nhí trở thành cái tên không ngừng được các NTK và show diễn thời trang “săn đón”. Ngô Hoàng Trang là gương mặt quen thuộc trong show các nhà thiết kế: Den Nguyễn, Vương Khang, Vlakids, Hân Hân Boutique, tham gia EllieVu Fashion Week 2018,…

Với những kinh nghiệm trình diễn và kỹ thuật chuyên môn đã tích lũy được, nàng mẫu Hoàng Trang ngày càng trở nên chuyên nghiệp trong từng bước catwalk. Tin rằng trong tương lai, Ngô Hoàng Trang sẽ không ngừng phấn đấu và nỗ lực hơn nữa để có thể chinh phục những thành công lớn.

Hi Quang