Trần Thu Ngân (Ngân Trần) 17 tuổi, hiện đang sinh sống và học tập tại Hà Nội. Cô nàng đốn tim netizen bởi gương mặt xinh đẹp như “búp bê sứ”, từng đường nét thanh tú, ăn hình và vóc dáng cực chuẩn. Không chỉ vậy, 10X còn thu hút bởi phong cách thời trang biến ảo không kém fashionista.

Theo lời chia sẻ của Ngân Trần, cô nàng có đam mê mãnh liệt với ngành Luật. “Bố mẹ không ủng hộ em vì lo em không chịu được áp lực. Gia đình định hướng em theo ngành quản trị kinh doanh. Cân bằng giữa đam mê và mong muốn của gia đình là khó khăn lớn nhất của em. Em đã thuyết phục được bố mẹ rằng sẽ theo học ngành quản trị kinh doanh đồng thời tiếp tục theo đuổi đam mê với Luật”, nữ sinh 17 tuổi này tâm sự.

Nhận được nhiều sự yêu mến trên mạng xã hội, Ngân Trần bày tỏ nó là động lực để cô nàng hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Nàng “búp bê” chia sẻ: “Em cũng đã từng gặp không ít những bình luận trái chiều nhưng em luôn chọn lọc để tiếp thu. Đặc biệt, em không bao giờ để những ý kiến tiêu cực làm ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. Điều em mong muốn là mọi người luôn tin tưởng và yêu thương em”.

Nàng nữ sinh cũng cho biết, mặc dù nghệ thuật không phải là con đường cô nàng hướng tới nhưng lại là sở thích của cô. Ngân Trần thích chụp ảnh. Thời gian rảnh rỗi, Ngân thường cầm máy ảnh dạo quanh Hà Nội và lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp của cuộc sống.

Một điểm khiến Ngân Trần luôn thu hút người đối diện đó là sự tự tin. Nó đã giúp cô nàng luôn nổi bật giữa đám đông. Ngân nhắn nhủ: “Hãy luôn tin vào những điều mình đang làm và trân trọng những gì mình đang có”.

“Dự định của em trước mắt là hoàn thiện cấp trung học phổ thông và du học nước ngoài để tiếp tục theo đuổi và hoàn thiện niềm đam mê của mình”, Ngân Trần bày tỏ.