Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 là sự kiện thời trang lớn nhất dành cho mẫu nhí từ trước đến nay. Sự kiện do tạp chí Kids World Việt Nam, học viện Sao Style Academy và thương hiệu thời trang trẻ em quốc tế Đắc Ngọc Designer House tổ chức.

Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 sẽ quy tụ 300 người mẫu nhí trên khắp cả nước, trình diễn 20 bộ sưu tập đến từ 10 nhà thiết kế của thương hiệu Đắc Ngọc Designer House. Các bộ sưu tập trình làng lần này sẽ vừa mang hồn cốt văn hóa dân tộc, vừa đột phá bởi những dấu ấn riêng, đánh dấu bước ngoặt trên hành trình “Khẳng định sự khác biệt” của Đắc Ngọc Designer House trong làng mốt Việt và trên bản đồ thời trang thế giới.

Đặc biệt, sân khấu của Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 được xây dựng dựa trên những tiêu chuẩn của các sàn diễn quốc tế mang đến một bữa tiệc thời trang, ánh sáng và âm nhạc. Hơn thế nữa, sự kiện còn là nơi góp mặt của 1000 khách mời và những tên tuổi nổi tiếng của làng giải trí Việt.

Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 hứa hẹn sẽ là cái nôi sản sinh ra thế hệ người mẫu nhí tiềm năng, góp phần đưa thời trang Việt Nam tiệm cận với những chuẩn mực thời trang quốc tế, qua đó khẳng định tên tuổi Việt Nam trên trường quốc tế.

Cùng ngắm nhìn nhan sắc “cực phẩm” của 6 cái tên sẽ tham gia trình diễn tại Đại hội Siêu mẫu nhí 2021:

Lê Khánh Linh

Lê Khánh Linh sinh năm 2012 tại Thanh Hóa. Cô bé chạm ngõ thời trang bằng niềm đam mê mãnh liệt với sàn catwalk. Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 là cơ hội để Khánh Linh đến gần hơn với công chúng và thể hiện khả năng của bản thân.

Nguyễn Giang Anh

Từng gây ấn tượng khi tham gia trình diễn tại chương trình Áo dài Di sản văn hóa Việt Nam, cô nàng mẫu nhí Giang Anh đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả bởi phong thái tự tin và chuyên nghiệp. Đến với Đại hội Siêu mẫu nhí 2021, cô nàng hứa hẹn sẽ tỏa sáng rực rỡ trong thiết kế mới nhất của Đắc Ngọc Designer House.

Hana Nam Anh

Hana Nam Anh sinh năm 2017 tại Thanh Hóa. Mới tham gia hoạt động nghệ thuật từ tháng 8/2020 nhưng cô bé đã bước đầu chiếm được tình cảm của khán giả bởi ngoại hình sáng và khả năng làm chủ sân khấu. Nam Anh đang cố gắng rèn luyện để có một màn trình diễn tỏa sáng tại Đại hội Siêu mẫu nhí 2021.

Nguyễn Đỗ Quỳnh Vy

Nguyễn Đỗ Quỳnh Vy sinh năm 2012 tại Hải Phòng. Cô bé đã từng tham gia một số show diễn tại Hải Phòng. Đến với Đại hội Siêu mẫu nhí 2021, Quỳnh Vy hy vọng sẽ có cơ hội để trở thành người mẫu chuyên nghiệp trong tương lai.

Bùi Hải Băng

Bộc lộ năng khiếu nghệ thuật ngay từ sớm, Bùi Hải Băng may mắn nhận được sự đồng hành, ủng hộ của gia đình nên thỏa sức vùng vẫy với niềm đam mê của mình. Được tham gia học tập tại trung tâm đào tạo của chú Hàn Thái Hòa nên các kĩ năng người mẫu của cô bé đang dần hoàn thiện từng ngày. Hải Băng rất hào hứng khi được “chọn mặt gửi vàng” trình diễn tại Đại hội Siêu mẫu nhí 2021.

Hoàng Ngọc Diệp

Hoàng Ngọc Diệp sinh năm 2013 tại Hà Tĩnh. Cô bé có đam mê mãnh liệt với thời trang và khát khao được tỏa sáng trên bầu trời nghệ thuật. Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 sẽ là “bệ phóng” để biến ước mơ của cô bé trở thành hiện thực.