Ngắm nhìn loạt ảnh đẹp trai của hot face 10x Trần Minh Hiếu

Sở hữu ngoại hình điển trai, không có gì ngạc nhiên khi trang cá nhân của chàng hot face 10x Trần Minh Hiếu thu hút hơn 15 nghìn lượt người theo dõi.

Trần Minh Hiếu sinh năm 2002 quê ở Tuyên Quang. Với lợi thế về ngoại hình điển trai, mỗi bức hình đăng tải trên trang cá nhân của chàng hot boy 10x này luôn nhận về nhiều lượt tương tác cùng sự yêu thích của giới trẻ, đặc biệt là các bạn nữ.

Làn da trắng, gương mặt điển trai, Minh Hiếu dễ dàng thu hút sự chú ý của nhiều bạn nữ.

Ít ai biết rằng, trong quá khứ, Minh Hiếu từng là một cậu bé đen nhẻm, gầy gò. Sau quá trình dậy thì, cậu bé năm nào đã “lột xác” trở thành chàng trai cao lớn 1m82 sở hữu gương mặt điển trai cùng làn da trắng đáng ghen tỵ.

Minh Hiếu là minh chứng dậy thì quá thành công khiến nhiều người bất ngờ.
Trong tương lai, chàng hot boy 10x ước mơ trở thành một streammer nổi tiếng được nhiều người biết đến.
Minh Hiếu chia sẻ quan điểm của mình: “Muốn làm việc lớn phải luôn giữ cho bản thân một cái đầu thật lạnh”.

Được biết, Minh Hiếu đang là học viên của Học viện Hot Face Việt Nam. Tham gia học viện, anh bạn hy vọng bản thân mình sẽ phát triển, tích lũy nhiều kinh nghiệm hơn dưới sự dẫn dắt của những người có chuyên môn, tiến gần hơn với ước mơ bản thân đã đặt ra. Có nhiều cơ hội được giao lưu và học hỏi từ phía ban cố vấn cùng các bạn trẻ tài năng khác. Chắc chắn con đường nghệ thuật sau này của hot face 10x sẽ phát triển và có những bước đột phá trong sự nghiệp.

Đăng ký để trở thành học viên của Học viện Hot Face Việt Nam tại: https://goo.gl/gtpQjg

Thanh Huyền