Ngắm nhìn loạt ảnh dễ thương của cô út Học viện Hot Face Việt Nam

Là em út của “gia đình” Học viện Hot Face Việt Nam, Nhật Anh không vì thế mà dụt dè, ái ngại ngược lại cô bạn còn “đốn tim” cư dân mạng với loạt ảnh quá dễ thương của mình.

Nhật Anh tên đầy đủ là Nguyễn Trần Nhật Anh (biệt danh Naathy) sinh năm 2004 tại Lào Cai. Cô đang là học sinh lớp 9A2 trường THCS Lý Tự Trọng. Là thành viên nhỏ tuổi nhất của Học viện Hot Face Việt Nam, Nhật Anh đã thu hút cư dân mạng bởi vẻ ngoài dễ thương phù hợp với độ tuổi của mình.

Ngoại hình ưa nhìn của nữ sinh 15 tuổi khiến nhiều người mê mẩn.
Làn da trắng mịn cùng đôi môi chúm chím là vũ khí khiến người ta chỉ muốn nhấn nút follow để có thể ngắm thêm nhiều hình ảnh của cô bạn hơn nữa.

Trang facebook cá nhân của Nhật Anh đang có hơn 6 nghìn lượt follow, cô bạn tạo cảm tình với fan bằng những hình ảnh trong sáng, dễ thương, hợp với tuổi 15 của mình.

Theo chia sẻ của cô nàng, Nhật Anh có niềm yêu thích đặc biệt với công việc mẫu ảnh và diễn viên. Tham gia Học viện Hot Face Việt Nam, cô mong muốn được kết bạn, học hỏi và trải nghiệm bản thân nhiều hơn nữa để tạo tiền đề vững chắc cho sự phát triển trong tương lai.

Đăng ký để trở thành học viên của Học viện Hot Face Việt Nam tại: https://goo.gl/gtpQjg

Thanh Huyền