Nét sắc sảo đầy cuốn hút của nữ sinh Đại học Kinh doanh và Công nghệ

Mai Chi sinh năm 2001 sở hữu gương mặt "vạn người mê" cùng thần thái cuốn hút khó rời mắt.

Sở hữu vóc dáng đẹp cuốn hút cùng gương mặt “không góc chết”, Mai Chi hiện đang là cái tên được nhiều bạn trẻ yêu mến, ngưỡng mộ. Được biết, Mai Chi đang là sinh viên năm 2 trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Bên cạnh việc học, cô nàng còn làm người mẫu, diễn viên tự do.

Hot girl gốc Thái Bình chia sẻ: “Ngay từ khi còn nhỏ, mình đã có sở thích đặc biệt với nghệ thuật. Càng lớn, tình yêu ấy cũng càng đặc biệt khiến mình muốn theo đuổi đam mê, khao khát được đứng trên sân khấu. Tuy nhiên, gia đình không hoàn toàn ủng hộ mình đi theo con đường này. Bố mẹ sợ mình ảnh hưởng đến việc học và muốn mình tìm một ngành nghề ổn định hơn”.

Bên cạnh đó, Mai Chi cũng gặp khó khăn khi chưa định hình được màu sắc rõ ràng của bản thân. Mới bước chân vào nghề người mẫu, cô nàng còn gặp nhiều bỡ ngỡ. Song với tính cách ham học hỏi, chịu khó lắng nghe, Mai Chi đang ngày một tiến bộ và nhận được nhiều lời khen.

Nữ sinh sinh năm 2001 đang là cái tên khá hot trên mạng xã hội. Điều này giúp cô nàng thuận lợi hơn trong việc làm nghề và tìm kiếm thêm nhiều cơ hội để thử sức. “Mình biết rằng có người yêu mến cũng sẽ có người ghét. Mình đã xác định trước điều này khi bắt đầu có nhiều người quan tâm mình trên mạng xã hội. Tuy nhiên, mình không quá để tâm đến những lời chỉ trích tiêu cực. Thay vào đó mình dành thời gian để học tập và phát triển bản thân hoàn thiện hơn”, Mai Chi nói.

Dù là gương mặt mới trong làng nghệ thuật nhưng Mai Chi đã “lọt mắt xanh” nhiều đạo diễn và chương trình truyền hình. Cô nàng từng tham gia họp báo Siêu mẫu, tham gia chương trình Bữa trưa vui vẻ VTV6 và đảm nhiện vai chính trong một số phim ngắn.

Đối với Mai Chi, người trẻ không chỉ cần nhiệt huyết mà còn phải kiên trì, trau dồi kinh nghiệm mỗi ngày để bản thân tốt hơn. Dự định trong tương lai của Mai Chi là tìm kiếm thêm nhiều dự án phù hợp để có thể thử sức và tỏa sáng hơn nữa trong tương lai.