Vốn đã quen thuộc với hình ảnh nhẹ nhàng, đáng yêu, kẹo ngọt, Nguyễn Hoàng Kim Khánh khiến người hâm mộ bất ngờ khi “lột xác” trong bộ ảnh Tết cực độc đáo. Chân dài nhí gây ấn tượng với phong cách đậm chất high fashion.

High fashion là một trong những concept khó nhằn đối với người mẫu chuyên nghiệp. Đây là một thử thách lớn đối với “tiểu kẹo ngọt” Kim Khánh khi bước vào set chụp. Tuy nhiên, cô nàng đến từ Bắc Ninh đã khiến cả ê kíp vô cùng bất ngờ khi bắt nhịp rất nhanh và hóa thân trọn vẹn thành một cô nàng thành thị xưa đón Tết.

Diện bộ trang phục của NTK Lê Trần Đắc Ngọc, Kim Khánh khoe thần thái đỉnh cao trong từng shoot hình. Đặc biệt, “nàng thơ xứ Kinh Bắc” biết cách truyền thông điệp bằng đôi mắt long lanh của mình. Mẫu nhí này cũng kết nối tốt với các phụ kiện như quạt, đầu lân, nón quai thao để có những tạo hình ấn tượng.

Ngay khi vừa được “tung” ra, bộ ảnh Tết của Nguyễn Hoàng Kim Khánh đã nhận “cơn mưa” lời khen từ phía giới mộ điệu và người hâm mộ. Cô nàng mẫu nhí đã đưa người yêu thời trang từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Với ngọn lửa đam mê nghệ thuật luôn cháy trong tim và nỗ lực không ngừng nghỉ mỗi ngày, Kim Khánh được kì vọng sẽ gặt hái nhiều thành công trên con đường phía trước.