Nhân kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, mẫu nhí Ngọc Anh quyết định thực hiện bộ hình phóng viên nhí như một lời tri ân đến với các cô chú, anh chị đang làm nghề báo. Ngay lập tức, bộ ảnh thu hút được sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng bởi sự dễ thương của nàng mẫu 6 tuổi.

Mẫu nhí Ngọc Anh được nhiều người biết đến bởi thần thái “chuẩn Sao” cùng gia tài thành tích “khủng”. Tham gia nghệ thuật từ nhỏ, mẫu nhí bộc lộ được khả năng vượt trội trong từng bước catwalk, cách tạo dáng chụp hình. Hơn nữa, nàng mẫu còn gây ấn tượng bởi sự biến hóa đa dạng, đầy màu sắc qua những shoot hình.

Trong bộ ảnh này, Ngọc Anh hóa thân thành một cô phóng viên nhí xinh đẹp, năng động và vô cùng tự tin. Mẫu nhí diễn lại những hoạt động của một người làm báo như viết bài, chụp ảnh, quay phim,… một cách rất tự nhiên, chân thực nhưng không kém phần đáng yêu.

Lựa chọn trang phục basic, “công chúa nhỏ” Ngọc Anh khác hẳn so với nhiều shoot hình trước đây. Mẫu nhí 6 tuổi biểu cảm chuyên nghiệp qua từng ánh mắt, cử chỉ, cách tương tác với ống kính tạo nên những bức ảnh đẹp lung linh.

Thực hiện bộ ảnh này phần nào giúp nàng mẫu hiểu hơn về công việc của người làm Báo. Qua đó, Ngọc Anh cũng muốn gửi lời chúc, lời cảm ơn đến những nhà báo, phóng viên luôn yêu nghề, cống hiến hết mình với tâm sáng và ngòi bút sắc sảo.

Minh Hương