Năm thí sinh Bắc Giang tranh tài tại vòng casting Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019

5 mẫu nhí đến từ Bắc Giang đã chuẩn bị sẵn sàng để chinh phục sàn casting Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019.

Siêu sao mẫu nhí Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho mẫu nhí nữ với format hoàn toàn Việt Nam. Chương trình được tổ chức nhằm mục đích tạo ra sân chơi bổ ích, thú vị cho các bé gái có độ tuổi từ 3 đến 14, đồng thời nhằm tìm kiếm và đào tạo một thế hệ trẻ tài năng cho làng người mẫu nước nhà.

Hòa cùng sức nóng của sân chơi thú vị này, 5 nàng thơ – những đại diện đầu tiên đến từ Bắc Giang đang vô cùng nóng lòng được thử sức tại sân khấu độc đáo của vòng casting.

Nguyễn Ngọc Thùy Dương

Thí sinh đầu tiên là cô bé Thùy Dương sinh ngày 3/1/2014 tại Bắc Giang. Đây là cô bé đa tài với nhiều khả năng nghệ thuật như ca hát, nhảy múa và làm người mẫu. Thùy Dương đã và đang tham gia rất nhiều chương trình nghệ thuật dành cho trẻ em như: Tuần lễ thời trang Hà Nội 2018, chương trình Thế giới tuổi thơ, Liên hoan Tuần lễ thời trang trẻ em 2019, Tuần lễ thời trang trẻ em Hải Phòng.  Với sự tự tin vốn có cùng kinh nghiệm biểu diễn tại nhiều sân khấu lớn nhỏ, Thùy Dương chắc chắn sẽ tỏa sáng tại vòng casting của chương trình.

Nguyễn Thu Hoài

Nguyễn Thu Hoài sinh năm 2014 và là một trong những mẫu nhí nhỏ tuổi tranh tài tại Siêu sao mẫu nhí Việt Nam năm nay. Mang phong cách cá tính mới lạ, gương mặt rạng rỡ luôn thường trực một nụ cười, Thu Hoài sẽ mang đến một làn gió tươi mới cho vòng casting giành vé vào bán kết của Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019.

Đào Linh Nhi

Đào Linh Nhi là gương mặt quen thuộc trên các sân khấu thời trang trong thời gian qua. Mẫu nhí được giới chuyên môn và người hâm mộ nhận xét là có cá tính nổi loạn. Linh Nhi từng tham gia trình diễn tại Liên hoan Tuần lễ thời trang trẻ em Ninh Bình, Mẫu nhí 2019. Đồng thời cô bé còn là mẫu nhí cho thương hiệu thời trang Phương LLy của NTK Phương Hồ. Có thể nói Đào Linh Nhi là một trong những thí sinh nặng ký hứa hẹn tạo được sự chú ý đối với Ban giám khảo tại vòng casting Siêu sao mẫu nhí Việt Nam.

Hoàng Ngọc Diệp

Hoàng Ngọc Diệp sinh ngày 14/4/2011 tại Bắc Giang. Là gương mặt mới của làng mẫu nhí, lần đầu tham gia Siêu sao siêu nhí nhưng Ngọc Diệp đã xuất sắc vượt qua vòng thi online để tiến thẳng đến vòng casting cùng nhiều mẫu nhí khác. Bản thân cô bé cùng với mẹ đều rất thoải mái và không đặt nặng vấn đề giải thưởng. Đối với Ngọc Diệp việc được gặp gỡ các bạn mẫu nhí khác, có một mùa hè thú vị là điều quan trọng và ý nghĩa nhất.

Nguyễn Thị Vân Khanh

Nguyễn Thị Vân Khanh là mẫu nhí tiếp theo đến từ Bắc Giang sẽ tham gia biểu diễn tại vòng casting của Siêu sao mẫu nhí Việt Nam. Dù lần đầu thử sức với vai trò người mẫu nhí nhưng Vân Khanh rất tự tin và đặt quyết tâm sẽ dành được một tấm vé vào bán kết. Chúc cho dự định của cô bé sẽ sớm trở thành hiện thực và trong tương lai làng người mẫu nước nhà sẽ có thêm một chân dài đình đám tên Vân Khanh.

Quán quân cuộc thi Siêu sao mẫu nhí Việt Nam sẽ nhận được giải thưởng lên tới 1.000.000.000 đồng. Đồng thời, người chiến thắng còn có cơ hội góp mặt trong dự án thời trang cao cấp tại Paris – một trong bốn kinh đô lớn nhất thế giới, trở thành đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Siêu mẫu nhí thế giới – International Super Star Kid Models 2019.

Sự kiện casting model của Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019 sẽ chính thức được khởi động tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 17/7 và Hà Nội vào ngày 27/7. Vòng casting hứa hẹn sẽ bùng nổ với sự góp mặt của những nghệ sĩ danh tiếng: Giải vàng Siêu mẫu 2018 – Quỳnh Hoa, Quán quân VietNam’s Next Top Model 2014 – Nguyễn Oanh, NTK quốc tế Quỳnh Paris, Đạo diễn Lê Việt, Hoa hậu người Việt tại Pháp Trần Vũ Hương Trà….

Đăng ký tham gia vòng casting tại đây để có cơ hội trở thành mẫu nhí tranh tài tại bán kết của chương trình Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019 với tổng giải thưởng dành cho Quán quân lên tới 1 tỷ đồng.

Mọi chi tiết về chương trình xin vui lòng liên hệ:

Chương trình truyền hình thực tế Siêu sao mẫu nhí Việt Nam

Website: https://sieusaomaunhi.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/SieuSaoMauNhiVietNam/

Khuyên Nguyễn