Nam sinh trường Đại học FPT vừa đẹp trai vừa đa tài

Nguyễn Vũ Hoàng Nam có niềm đam mê trở thành một nhà kinh doanh tài năng. Không những vậy, hot boy 20 tuổi này cũng muốn phát triển trở thành một influencer nổi tiếng.

Nguyễn Vũ Hoàng Nam, 20 tuổi là chàng trai được nhiều người theo dõi trên mạng xã hội. Được biết, anh chàng sinh ra và lớn lên tại Sơn Tây – Hà Nội, hiện đang là sinh viên của trường Đại học FPT. Hoàng Nam được nhiều người biết đến nhờ công việc KOLs. Anh chàng sở hữu gương mặt đẹp, góc cạnh đầy thu hút phù hợp tiêu chí của nhiều nhãn hàng.

Ban đầu, Hoàng Nam đến với nghệ thuật rất tình cờ. Anh chàng không xác định đây sẽ là con đường mình theo đuổi lâu dài. Tuy nhiên đối với Hoàng Nam, nghệ thuật là bước đệm tuyệt vời nhất để anh có thể theo đuổi định hướng nghề nghiệp PR – tổ chức sự kiện và quan hệ công chúng.

Nguyễn Vũ Hoàng Nam chia sẻ: “Thuận lợi của mình là quen được những anh chị, bạn bè rất tốt. Họ luôn nhiệt tình giúp đỡ mình trong thời gian đầu làm quen với công việc. Dần dần, mình thay đổi hơn về ngoại hình, gu thời trang và được nhiều nhãn hàng chú ý đến. Khó khăn thì có lẽ do mình là thế hệ đi sau, không quá nổi trội nên mình cần phải nỗ lực hơn gấp nhiều lần”.

Trang cá nhân của nam sinh trường FPT sở hữu hơn 20.000 lượt theo dõi. Có thể đây không phải một con số quá lớn tuy nhiên với Hoàng Nam, đây là một niềm vui, một thành công nho nhỏ trên con đường xây dựng sự nghiệp.

Đối với Hoàng Nam, anh chàng không đặt nặng vấn đề bị chỉ trích hay có những bình luận, ý kiến trái chiều. Bởi lẽ, anh cho rằng, họ chính là những người nhận ra những điểm yếu của bản thân để có thể sửa đổi tốt hơn. Bên cạnh đó, Hoàng Nam cũng chú ý hơn về hình ảnh, từ ngữ sử dụng trên mạng xã hội để những người theo dõi có thêm động lực, cảm hứng trong cuộc sống.

“Mình nhớ, trong một lần vấp ngã, ông nội có nói với mình: “Nếu bạn cầu nguyện chúa, nghĩa là bạn tin vào năng lực của chúa. Nếu Chúa nghe bạn cầu nguyện mà ko giúp đỡ, nghĩa là Chúa tin vào năng lực của bạn” . Mỗi khi cảm thấy mệt mỏi mình luôn nhớ đến câu nói này. Mình cảm thấy tự tin vào năng lực bản thân là điều cần có để bước tới thành công”, Hoàng Nam nói.

 

Hot boy 20 tuổi có niềm đam mê trở thành một nhà kinh doanh tài năng. Không những vậy, Hoàng Nam cũng muốn phát triển trở thành một influencer nổi tiếng, hợp tác với nhiều nhãn hàng cả trong và ngoài ước. Một ước muốn nhỏ nhoi nữa của chàng trai này là trở thành người mẫu ảnh look book. Hiện tại, Hoàng Nam vẫn đang tập trung cho việc học, trau dồi nhiều kiến thức và hành trang để có thể chạm tới vạch đích.

Giang Anh