Mẫu nhí Tố Uyên: Bước lên sân khấu là quên hết mệt mỏi, tỏa sáng hết mình

Mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng tài năng và sự nỗ lực của nàng mẫu Tố Uyên không hề nhỏ khiến nhiều người nể phục.

Dù tham hoạt động người mẫu chưa lâu nhưng Tố Uyên – mẫu nhí 4 tuổi đã khiến nhiều người thương nhớ. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng sự chăm chỉ, miệt mài nỗ lực là những điều giúp Tố Uyên ghi điểm mạnh mẽ trong mắt khán giả.

Hiện tại “thiên thần nhí” xinh đẹp đang theo học tại trường mầm non Sen Hồng (Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội). Là cô con gái út trong gia đình, Tố Uyên luôn được cả gia đình vô cùng yêu thương và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho mẫu nhí.

Được biết, mẫu nhí Tố Uyên bộc lộ năng khiếu ngay từ khi còn nhỏ. Cô nàng thường xuyên làm mẫu nhí cho cửa hàng quần áo của người nhà, từ đó dần trở nên dạn dĩ và quen với việc tạo dáng trước ống kính máy ảnh.

Bắt đầu theo học các lớp nghệ thuật chuyên nghiệp, mẫu nhí 4 tuổi nhanh chóng bắt nhịp và “bỏ túi” được một vài thành tích. Mặc dù chưa thực sự đạt được nhiều thành công nhưng những “trái ngọt” đó là thành quả xứng đáng cho sự cố gắng mỗi ngày của Tố Uyên.

Vì còn nhỏ nên đôi khi sức khỏe của nàng mẫu chưa thực sự đáp ứng được với lịch trình dày đặc. Tuy nhiên, chưa một lần Tố Uyên than phiền hay muốn bỏ cuộc. Chị Ái Linh (mẹ mẫu nhí) chia sẻ: “Có lần đi diễn nhưng sức khỏe của con lại không tốt. Hôm đó, con cảm thấy mệt nhưng vẫn muốn mẹ cho đi. Mình thì lo con quá sức nhưng thấy con niềm đam mê cháy bỏng trong mắt con nên đồng ý. Và quả thực, lên sâu khấu con như tan biến hết mệt mỏi, tập trung trình diễn và tỏa sáng khiến mình vô cùng tự hào”.

Với tinh thần ham học hỏi, đối với Tố Uyên, sàn runway như một “thánh đường” để cô bé có thể thỏa sức thể hiện bản thân với niềm đam mê nghệ thuật. Tinh thần cầu thị, cố gawngd của mẫu nhí 4 tuổi thực sự khiến nhiều người nể phục.

Chắc hẳn với tính cách này cũng những năng khiếu sẵn có, Tố Uyên còn tiến xa hơn nữa trong tương lai. Chúc mẫu nhí sẽ gặt hái thêm nhiều thành công trong năm 2020 này!

Minh Hương